Ngày 03/10/2017, Hội nông dân xã Phước Long Thọ phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn”cho 40 hội viên.
Buổi tập huấn về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm
Tham dự tập huấn, các hội viên nông dân được trang bị kiến thức về: Các mối nguy có thể gây ô nhiễm vào thực phẩm; cách phòng ngừa nguy cơ ô nhiễm thực phẩm trong quá trình chế biến, bảo quản và vận chuyển thực phẩm để bảo đảm thực phẩm an toàn; 8 nội dung thực hành tốt an toàn thực phẩm trong chế biến, bảo quản, lưu thông phân phối, vệ sinh và trong trồng rau, quả, củ, chăn nuôi, giết mổ an toàn...
Qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm chấp hành pháp luật an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh, tiêu dùng cho hội viên nông dân; nhận thức về sản xuất, kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm là bảo vệ sức khỏe, lợi ích cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng./.