Tự nhiên
có “năng lực” thần kỳ bảo vệ sức khoẻ. Vậy làm thế nào để dành được sức mạnh
chống lão hoá mà thiên nhiên đã ban tặng này?
Cá
Cá có thể
cung cấp nguồn năng lượng protein dồi dào cho cơ thể và rất dễ hấp thụ.
Đồng thời
hàm lượng cholesterol trong cá khá thấp và khi cơ thể hấp thụ các chất đạm thì
các cholesterol luôn bị loại bỏ.
Súp lơ
xanh
Là loại
rau xanh thuộc họ cải bắp, rất giàu vitamin C chống lão hoá và chất carotin.
Súp lơ
xanh được khoa học nghiên cứu và chứng minh là thực phẩm chống ung thư và chống
lão hoá tốt nhất cho cơ thể con người.
Hành tây
Có thể
lọc máu, giảm cholesterol, ăn những loại thực phẩm thích hợp có chức năng “đốt
cháy” mỡ như hành tây là phương pháp hữu hiệu phòng chống bệnh mỡ trong máu.
Đậu phụ
Những
thực phẩm thuộc họ đậu hàm chứa một loại chất hoá học gọi là phytoestrogens,
một loại thực phẩm chống ôxy hoá rất quan trọng. Đối với chị em, lựa chọn những
sản phẩm thuộc loại đậu có tác dụng tăng cường sức đề kháng chống lão hoá trong
cơ thể.
Cải bắp
Là loại
rau xanh có hàm lượng vitamin C rất phong phú. Chất xơ trong bắp cải giúp tiêu
hóa tốt hơn, giúp cơ thể bài trừ độc tố.
Các loại
rau hoa quả tươi
Trong các
loại rau hoa quả tươi luôn hàm chứa vitamin C, vitamin E, carotin phong phú.
Carotin
là chất chống lão hoá tốt nhất, có thể duy trì sức khoẻ cho các bộ phận trong
ngoài cơ thể con người.
Vitamin C
và E thì có thể làm chậm sản sinh các tế bào lão hoá, duy trì được sự thanh
xuân, tươi trẻ cho phụ nữ.