TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Năm, 22/3/2018
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmHoạt động UBND xã
Dịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy

WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
vananhvt88
longttkhcn
WEBSITE KHÁC
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Lượt truy cập: 53128

 Kỹ thuật nuôi lươn không bùn kiếm bộn tiền

Kỹ thuật nuôi lươn không bùn là cách thức nuôi mới. Với cách này, nếu lươn được chăm sóc đúng cách thì sẽ cho hiệu quả kinh tế cao mà tiết kiệm chi phí. Mô hình nuôi lươn trên cạn như một cách làm giàu từ chăn nuôi vô cùng hiệu quả. Trước đây, chủ yếu nuôi theo phương thức nuôi lươn trong bể chứa bùn nhưng chi phi nuôi và chăm sóc lớn. Việc nuôi theo mô hình không bùn này sẽ tiết kiệm được chi phí mua đất, nhân công chăm sóc và kiểm soát được dịch bệnh, hạn chế rủi ro trong quá trình nuôi, giúp hạ giá thành cho sản phẩm.

 Hội thảo khu vực Châu Á - Thái Bình Dương về tiêu chuẩn hóa đối với thiết bị chiếu sáng công nghệ LED và đô thị thông minh

Nhằm thúc đẩy hoạt động xây dựng, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực đô thị thông minh, công nghệ chiếu sáng LED. Trong hai ngày 05-06/3/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) đã phối hợp Ủy ban IEC khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản - JISC tổ chức Hội thảo về Tiêu chuẩn hóa đối với thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ LED và phát triển đô thị thông minh để phổ biến hệ thống tiêu chuẩn Nhật bản cũng như chia sẻ giữa các nước trong khu vực về vấn đề này.

 Hội nghị điều phối viên và các nhà khoa học trong khuôn khổ Chương trình hợp tác song phương giữa VINATOM, Việt Nam và QST, Nhật Bản

Trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác song phương về “Xử lý chiếu xạ tận dụng vật liệu polyme” giữa Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (VINATOM) và Viện Khoa học Công nghệ Bức xạ và Lượng tử quốc gia Nhật Bản (QST), ngày 06/03/2018, Hội nghị điều phối viên và các nhà khoa học trong lĩnh vực ứng dụng bức xạ đã diễn ra tại Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội.


  CHĂN NUÔI
  TỔNG QUAN VỀ XÃ
  TIN HOẠT ĐỘNG-KHCN
  TRỒNG TRỌT
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ
  GƯƠNG LÀM KINH TẾ GIỎI
  TÀI LIỆU KHCN
  
LOGO
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ


Cổng thông tin điện tử Chính Phủ
Cổng thông tin điện tử Chính Phủ


Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn


Kênh truyền hình nông nghiệp - nông thôn
Kênh truyền hình nông nghiệp - nông thôn


Trang KHCN phục vụ nông thôn
Thông tin tư vấn


bảng giá nông sản
Bảng giá nông sản


Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (064) 3 897 144 - Fax: (84.064) 3 897 144
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu