TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Ba, 23/7/2024
Tổng quan về xã
Hoạt động đoàn thể
Cây cảnh
Hoạt động TDTT
An ninh - Xã hội
Thủ Tục Hành Chính
Hoạt động UBND
Nữ công gia chánh
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2011

Hoạt đông lễ hội tháng 3

canh gà lá giang

Hội nghị phổ biến luật phòng, chống mua bán người

tặng quà

Hội nghị phổ biến luật phòng chống mua bán người

Hội thi hoà giải viên giỏi huyện Tân Thành lần III năm 2012

Trường MN Hắc Dịch khai giảng năm học mới 2012-2013

Lượt truy cập: 341339
  HOẠT ĐỘNG UBND

  lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Hắc Dịch thăm và chúc mừng các giáo xứ nhân dịp Giáng sinh
23/12/2013

Hắc Dịch – Ngày 23/12/2013,  nhằm thể hiện sự trân trọng, quan tâm, lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Hắc Dịch đến thăm, chúc mừng các vị chức sắc và Hội đồng giáo xứ nhân dịp Giáng sinh 2013 tại Giáo xứ Xuân Ngọc và Vườn Hồng thiếu nhi giáo xứ Xuân Ngọc ở ấp Trảng Lớn – xã Hắc Dịch. Cũng trong ngày, lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã cũng tổ chức đến thăm, chúc mừng nhóm đạo Hội thánh Tin Lành ở ấp 2 – xã Hắc Dịch. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, giúp đỡ của chính quyền địa phương, sự phối hợp tốt của Mặt trận và các đoàn thể, sự đóng góp của Hội đồng giáo xứ và các giáo dân, giáo xứ Xuân Ngọc và nhóm đạo Hội thánh Tin Lành trên địa bàn xã đã có nhiều hoạt động tham gia tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Tại các giáo xứ và nhóm đạo, lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã đã được tận mắt thấy quang cảnh tưng bừng, náo nhiệt, tích cực chuẩn bị cho ngày lễ Giáng sinh. Bà con giáo dân hối hả làm việc, người thì quét dọn giáo đường, nhóm thì trang trí hang đá, cây thông Nôel, người cắm hoa, nhổ cỏ, sắp xếp cây cảnh, treo đèn, kết hoa … tạo nên một không khí lao động thật tích cực, hào hứng.

Lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã đã tặng quà, chúc mừng các vị linh mục, Hội đồng giáo xứ, nhóm trưởng nhóm đạo và bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã cũng bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn các vị linh mục, Hội đồng giáo xứ và bà con giáo dân sẽ ngày càng phát huy hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc, gắn bó chặt chẽ với cộng đồng và với các tôn giáo, cùng với địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đồng thời quan tâm, chăm lo, giúp đỡ cho các hộ đồng bào Công giáo, Tin Lành còn nghèo, khó khăn nói riêng và những người nghèo trong xã hội nói chung, nhất là dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ cũng sắp đến.

Các vị linh mục và Hội đồng giáo xứ cũng bày tỏ những tình cảm tốt đẹp của người Công giáo trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, nhân dân trong xã  đồng thời cũng khẳng định sẽ làm tốt trọng trách của mình, sẽ tuyên truyền, vận động, giáo dục giáo dân của mình chấp hành tốt luật pháp, chính sách của Đảng và Nhà nước, tham gia tích cực vào các hoạt động nhân đạo, từ thiện, thực hiện tốt tinh thần Kính Chúa, yêu nước”, “Tốt đạo, đẹp đời”./.


Nguyễn Thị Thùy Linh
|

Nội dung khác

  Quân nhân xã hắc Dịch hoàn thành NVQS trở về địa phương đợt 2 năm 2015(7/10/2015 12:00:00 AM)
  ý nghĩa ngày gia đình(6/29/2015 12:00:00 AM)
  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 898 433 - Fax: (84.064) 3 898 433
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu