TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Tư, 17/7/2024
Tổng quan về xã
Hoạt động đoàn thể
Cây cảnh
Hoạt động TDTT
An ninh - Xã hội
Thủ Tục Hành Chính
Hoạt động UBND
Nữ công gia chánh
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2011

Hoạt đông lễ hội tháng 3

canh gà lá giang

Hội nghị phổ biến luật phòng, chống mua bán người

tặng quà

Hội nghị phổ biến luật phòng chống mua bán người

Hội thi hoà giải viên giỏi huyện Tân Thành lần III năm 2012

Trường MN Hắc Dịch khai giảng năm học mới 2012-2013

Lượt truy cập: 340273
  HOẠT ĐỘNG UBND

  Trường THCS xã Hắc Dịch khai giảng năm học 2015-2016
05/09/2015

Học sinh cả huyện Tân Thành  nói chung và xã Hắc Dịch nói riêng cùng khai giảng trong cùng một ngày, hát chào cờ trong cùng một giờ, rút gọn phần lễ và tăng phần hội… được xem là những nét đổi mới nổi bật trong ngày hội khai trường 5.9 năm nay 2015. Mỗi trường có một cách thể hiện khác nhau, song tinh thần chung trong ngày khai giảng là gọn nhẹ, khẩn trương nhưng vẫn không kém phần trang trọng.  

Có thể nói, chưa năm nào Hắc Dịch chuẩn bị cho lễ khai giảng gọn nhẹ như năm học mới này 2015. Không bắt buộc học sinh (HS) có nhiều ngày tập dợt chuẩn bị, cùng với đó là lo các em phải tham gia giữa thời tiết mưa hoặc nắng, nhiều trường học cho hay sẽ tổ chức một ngày lễ khai giảng gọn gàng nhất, song không vì thế mà kém phần trang nghiêm như không khí vốn có của ngày khai trường. 

Đến dự khai giảng năm học mới tại trường THCS có ông Nguyễn Văn Chính – huyện ủy viên – Bí Thư Đảng Ủy xã đến dự và chỉ đạo lễ khai giảng

Tại Trường THCS Hắc Dịch , buổi lễ sẽ diễn ra chỉ trong gần một tiếng đồng hồ (từ hơn 7h đến 8h sáng). Ông Ngô Thế Thọ - Hiệu trưởng nhà trường - cho biết: “Bài diễn văn sẽ rất ngắn gọn súc tích, không rườm rà nhưng vẫn rất trang trọng, mang lại cảm xúc phấn khởi cho HS. Thay vì dài hàng trang như các năm trước, chúng tôi rút gọn lại nội dung trong hơn một trang giấy A4”. 

Đặc biệt, vào đúng 7h00, không chỉ Trường THCS Hắc Dịch, mà các trường học ở Trên địa bàn xã đều hát Quốc ca vào đúng khung giờ này. Nhiều trường học ở xã chủ động linh hoạt biến ngày khai giảng thành chuỗi hoạt động đáng nhớ, có dấu ấn riêng của từng trường. Tại Trường THCS Hắc Dịch , phần lễ cũng sẽ diễn ra trong vòng gần tiếng với nhiều hoạt động sôi nổi. Trong đó, ngoài phần diễn văn khai mạc, HS sẽ được tham gia các trò chơi ngoại khóa ngày lễ khai giảng năm học này nhà trường cũng chia làm phần lễ và phần hội bao gồm các hoạt động như chào đón HS mới vào trường của năm học mới 2015./.

 

Bui văn trưởng
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 898 433 - Fax: (84.064) 3 898 433
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu