TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Ba, 23/7/2024
Tổng quan về xã
Hoạt động đoàn thể
Cây cảnh
Hoạt động TDTT
An ninh - Xã hội
Thủ Tục Hành Chính
Hoạt động UBND
Nữ công gia chánh
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2011

Hoạt đông lễ hội tháng 3

canh gà lá giang

Hội nghị phổ biến luật phòng, chống mua bán người

tặng quà

Hội nghị phổ biến luật phòng chống mua bán người

Hội thi hoà giải viên giỏi huyện Tân Thành lần III năm 2012

Trường MN Hắc Dịch khai giảng năm học mới 2012-2013

Lượt truy cập: 341341
  HOẠT ĐỘNG UBND

  Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hắc Dịch long trong tổ chức lễ mừng thọ năm 2017
08/02/2017

Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Nhân dịp đầu xuân năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 .Đảng uỷ - HĐND – UBND -UB.MTTQ - Hội Người cao tuổi xã Hắc Dịch long trọng tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi đăng thọ tuổi 104,101,95, 90, 85, 80, 75, 70.của xã và hơn 100 cụ trong năm 2017.

Về dự lễ về phía huyện có Ông : Trần Ngọc Thanh .Trưởng ban đại diện hội NCT huyện Tân Thành Ông : Nguyễn Văn Thuận .Phó ban đại diện hội NCT huyện Tân Thành

Về dự lễ về phía xã có Ông : Nguyễn Văn Chính . HUV. Bí Thư Đảng ủy xã Ông : Trần Ngọc Thùy  . Phó Bí Thư Đảng ủy- Chủ Tịch HĐND xã ,Ông : Phan Minh Hợp . ĐUV. PCT. UBND xã ,Bà : Nguyễn Thị Kim Hương  . ĐUV. CT. UBMTTQVN xã ,Ông : Nguyễn Hửu Sơn  . .Chủ Tịch Hội NCT xã Và các đồng chí trong BCH đảng ủy, trưởng , phó các ban ngành đoàn thể của xã, Bí thư , trường ấp các ấp cũng về dự .

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của xã luôn được cấp ủy, chính quyền xã quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội NCT có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được  quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau. Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Chính . HUV. Bí Thư Đảng ủy xã that mặt lãnh đạo chính quyền địa phương đã trực tiếp trao bằng mừng thọ cho 06 cụ đăng thọ tuổi 104,101 và 95 tuổi .Đồng chí Nguyễn Văn Chính . HUV - Bí thư Đảng ủy xã thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ tuổi vàng năm 2017. Nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

 

bùi Văn Trưởng
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 898 433 - Fax: (84.064) 3 898 433
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu