TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 24/2/2024
Tổng quan về xã
Hoạt động đoàn thể
Cây cảnh
Hoạt động TDTT
An ninh - Xã hội
Thủ Tục Hành Chính
Hoạt động UBND
Nữ công gia chánh
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2011

Hoạt đông lễ hội tháng 3

canh gà lá giang

Hội nghị phổ biến luật phòng, chống mua bán người

tặng quà

Hội nghị phổ biến luật phòng chống mua bán người

Hội thi hoà giải viên giỏi huyện Tân Thành lần III năm 2012

Trường MN Hắc Dịch khai giảng năm học mới 2012-2013

Lượt truy cập: 315205
  HOẠT ĐỘNG UBND

  Ủy ban MTTQVN xã Hắc Dịch tổ chức buổi lễ bàn giao nhà "Đại đoàn kết"
21/07/2017

Sáng ngày 21/7/2017, Ủy ban MTTQVN xã Hắc Dịch đã tổ chức buổi lễ bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình ông Nguyễn Thắng là hộ nghèo ở tổ 7, ấp Suối Nhum, xã Hắc Dịch. Đến tham dự buổi lễ bàn giao nhà có bà Nguyễn Thị Kim Hương – Chủ Tịch Ủy ban MTTQVN xã Hắc Dịch – Trưởng ban vận động vì người nghèo, bà Nguyễn Thị Kim Quyên – Phó chủ tịch hội phụ nữ xã, ông Hoàng Trọng Phú – Chủ tịch hội nông dân xã, ngoài ra còn có các ông, bà đại diện cho Ban quản lý ấp Suối Nhum, Trưởng các Chi hội và đại diện gia đình anh Nguyễn Thắng.

                                 

Được sự quan tâm của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, UBMTTQVN cùng các ban ngành, đoàn thể xã Hắc Dịch đã vận động hội viên, các mạnh thường quân để xây dựng nhà đại đoàn kết cho anh Thắng với tổng số tiền là 80.000.000 đồng. Trong đó, nguồn vốn xây dựng do Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã hỗ trợ 50.000.000 đồng, còn lại là sự giúp đỡ của anh em, bạn bè. Căn nhà xây dựng khang trang , bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp, mái lợp tôn, tường gạch, nền lát gạch hoa với diện tích 100m2, được xây trên phần đất được cho của gia đình anh Thắng.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, đại diện UBMTTQVN xã Hắc Dịch – bà Nguyễn Thị Kim Hương  – Chủ tịch UBMTTQVN xã cảm ơn sự nhiệt tình đóng góp của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức thành viên, mạnh thường quân, các hội viên đã có tấm lòng hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, bà cũng động viên gia đình anh Thắng từ nay yên tâm ổn định cuộc sống. Dịp này, đại diện UBND, hội phụ nữ , hội nông dân xã Hắc Dịch cũng đã trao tặng quà cho gia đình anh Thắng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn trong địa phương. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

 

Thùy Linh
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 898 433 - Fax: (84.064) 3 898 433
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu