TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 24/2/2024
Tổng quan về xã
Hoạt động đoàn thể
Cây cảnh
Hoạt động TDTT
An ninh - Xã hội
Thủ Tục Hành Chính
Hoạt động UBND
Nữ công gia chánh
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2011

Hoạt đông lễ hội tháng 3

canh gà lá giang

Hội nghị phổ biến luật phòng, chống mua bán người

tặng quà

Hội nghị phổ biến luật phòng chống mua bán người

Hội thi hoà giải viên giỏi huyện Tân Thành lần III năm 2012

Trường MN Hắc Dịch khai giảng năm học mới 2012-2013

Lượt truy cập: 315244
  HOẠT ĐỘNG UBND

  Đảng bộ phường hắc dịch sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
24/07/2018

Sáng nay ngày 24/7/2018, tại hội trường UBND Phường Hắc Dịch , Đảng ủy phường đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có bà Hồ Thị Ngọc Thảo . UV. UBKT Thị ủy đồng chí Nguyễn Văn Chính  - UV. BCH Thị ủy -Bí thư Đảng ủy, ; ông Trần Ngọc Thùy  – Phó Bí thư,Chủ tịch HĐND Phường , Ông Ngụy Như Sơn . PBT- Chủ tịch UBND Phường; tham dự hội nghị còn có các ông bà trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, Cấp ủy các chi bộ trực thuộc, Trưởng các ấp.

 

Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2018, nhìn chung tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân ổn định, tình hình an ninh chính trị được giữ vững, Các hoạt động kinh tế vẫn có sự phát triển nhất định. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên, tạo được không khí vui vẻ, phấn khởi, đồng thời góp phần củng cố mối đoàn kết gắn bó trong các tầng lớp nhân dân. Đảng ủy, UBND, UBMTTQ cùng các đoàn thể luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời, chu đáo các đối tượng chính sách, quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người nghèo, bảo đảm thực hiện đúng các chế độ theo quy định. Toàn Đảng bộ có hơn 200 đảng viên với 17 chi bộ.

Tuy nhiên, trong 6 tháng đầu năm còn một số tồn tại như  Các tổ chức đoàn thể chưa thu hút được hội viên tham gia. công tác phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương còn hạn chế, chưa thật sự sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân.

Báo cáo cũng đề ra nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 là tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ;  kiểm tra trật tự đô thị,  tăng cường công tác phát triển đảng viên; triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên; bảo đảm an ninh, chính trị, trật tự an tòa xã hội.

 

 

bùi Văn Trưởng
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 898 433 - Fax: (84.064) 3 898 433
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu