TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Năm, 29/2/2024
Tổng quan về xã
Hoạt động đoàn thể
Cây cảnh
Hoạt động TDTT
An ninh - Xã hội
Thủ Tục Hành Chính
Hoạt động UBND
Nữ công gia chánh
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2011

Hoạt đông lễ hội tháng 3

canh gà lá giang

Hội nghị phổ biến luật phòng, chống mua bán người

tặng quà

Hội nghị phổ biến luật phòng chống mua bán người

Hội thi hoà giải viên giỏi huyện Tân Thành lần III năm 2012

Trường MN Hắc Dịch khai giảng năm học mới 2012-2013

Lượt truy cập: 315723
  HOẠT ĐỘNG UBND

  UBND phường tổ chức ra quân duyệt lăng quăng đợt 2
10/09/2018

Sáng ngày 10/9, tại UBND phường Hắc Dịch đã tổ chức ra quân diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết và VIRUT ZIKA trên toàn địa bàn phường. Đến dự có ông Trần Ngọc Thùy  - Phó Bí thư Đảng ủy phường- Chủ Tịch HĐND ; ông Ngụy Như Sơn Phó Bí Thư  -  chủ tịch UBND phường; bà Nguyễn Thị Kim Hương ĐUV -  Chủ tịch UBMTTQVN phường,  Ông Phan Minh Hợp .ĐUV. PCT. UBND phường , Trưởng BCĐ dịch của phường ,các ông bà là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; Trưởng Khu phố , các em học sinh THCS và Thầy cố các trường và hơn 100 đại biểu là cộng tác viên y tế và Tổ trưởng tổ dân cư trên địa bàn.

           Các đại biểu được nghe hướng dẫn các biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất để diệt loăng quăng, muỗi vằn, vệ sinh nhà cửa gọn gàng, vệ sinh môi trường thu gom rác thải, không để nước ứ đọng... Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, vận động nhân dân tích cực chủ động tham gia các hoạt động phòng chống dịch sốt xuất huyết tại cộng đồng, loại bỏ lăng quăng để làm giảm mức thấp nhất sự phát triển của muỗi truyền bệnh sốt huyết góp phần khống chế không để dịch xảy ra trên địa bàn.

            Sau buổi phát động ra quân chiến dịch diệt lăng quăng, lãnh đạo, cán bộ y tế, trưởng các khu khố, tổ trưởng tổ dân cư đã tập trung xuống các vùng trọng điểm có nguy cơ xảy ra các ổ dịch và phát sinh các ca mắc bệnh. Dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy - UBND lực lượng tham gia ra quân đã triển khai hướng dẫn cụ thể xuống các hộ gia đình, phát tờ rơi, kiểm tra các dụng cụ chứa nước và thực hiện các biện pháp loại trừ lăng quăng, cùng các hộ gia đình loại bỏ các dụng cụ phế thải không cần thiết, đậy kín các lu khạp chứa nước, thả cá bảy màu để ăn lăng quăng… Tổ chức vệ sinh môi trường tại địa bàn khu dân cư./.

bùi Văn Trưởng
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 898 433 - Fax: (84.064) 3 898 433
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu