TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 2/3/2024
Tổng quan về xã
Hoạt động đoàn thể
Cây cảnh
Hoạt động TDTT
An ninh - Xã hội
Thủ Tục Hành Chính
Hoạt động UBND
Nữ công gia chánh
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2011

Hoạt đông lễ hội tháng 3

canh gà lá giang

Hội nghị phổ biến luật phòng, chống mua bán người

tặng quà

Hội nghị phổ biến luật phòng chống mua bán người

Hội thi hoà giải viên giỏi huyện Tân Thành lần III năm 2012

Trường MN Hắc Dịch khai giảng năm học mới 2012-2013

Lượt truy cập: 316512
  HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

  Lễ họp mặt chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014)
19/10/2014

Sáng ngày 14/10/2014, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014).

Đến tham dự buổi họp mặt có ông: Nguyễn Văn Chính – BT. Đảng Ủy xã, bà: Nguyễn Lí Thủy Tiên – CT.HLHPN huyện Tân Thành, đại diện các ban ngành, đoàn thể cùng 95 cán bộ hội viên phụ nữ xã.
                               

 
Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh - Chủ tịch Hội LHPN xã đã ôn lại truyền thống 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.Qua đó, ôn lại truyền thống hào hùng của các nữ anh hùng dân tộc, tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp và chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ xã nói riêng trong thời kỳ hội nhập và phát triển.


Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, hội LHPN xã và phong trào phụ nữ xã ngày càng phát triển và không ngừng lớn mạnh, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ, đem lại hiệu quả thiết thực trong đời sống xã hội. Thông qua việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trọng tâm, phát động hội viên, phụ nữ tích cực học tập, rèn luyện theo các phẩm chất đạo đức “Tự tin - Tự trọng – Trung hậu - Đảm đang”, hưởng ứng các phong trào, cuộc vận động lớn như phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động xây dựng “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo, cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không, 3 sạch”, nhiều hoạt động đã được tổ chức tốt và vận dụng sáng tạo, linh hoạt, đặc biệt trong công tác tuyên truyền, giáo dục, an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe,… hiệu quả của phong trào hội được cấp uỷ Đảng, chính quyền ghi nhận và đánh giá cao.

Nhân Dịp này, Hội LHPN xã đã tổ chức trao tặng học bổng Nguyễn Thị Định cho 27 em học sinh trong xã và trao quà cho 24 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo cho học sinh, phụ nữ nghèo trên địa bàn xã./.

Thùy Linh
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 898 433 - Fax: (84.064) 3 898 433
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu