TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 24/2/2024
Tổng quan về xã
Hoạt động đoàn thể
Cây cảnh
Hoạt động TDTT
An ninh - Xã hội
Thủ Tục Hành Chính
Hoạt động UBND
Nữ công gia chánh
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2011

Hoạt đông lễ hội tháng 3

canh gà lá giang

Hội nghị phổ biến luật phòng, chống mua bán người

tặng quà

Hội nghị phổ biến luật phòng chống mua bán người

Hội thi hoà giải viên giỏi huyện Tân Thành lần III năm 2012

Trường MN Hắc Dịch khai giảng năm học mới 2012-2013

Lượt truy cập: 315133
  HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

  Lễ khai mạc huần luyện lực lượng dân quân huyện Tân Thành lần thứ I năm 2015
11/05/2015

Hắc Dịch được chọn làm xã điểm tổ chức huấn luyện lực lượng dân quân huyện Tân Thành năm 2015. Ngày 4/5/2015, tại hội trường TTVH –HTCĐ xã Hắc Dịch, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Thành đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân cho 70 chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ của 2 xã Sông Xoài, Hắc Dịch. Tới dự buổi khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó của 02xã.

 

Với phương châm “ cơ bản, thiết thực, vững chắc” sát với tình hình thực tế của địa phương. Đợt ra quân huấn luyện dân quân điểm xã Hắc Dịch nhằm tổ chức hệ thống lại những kiến thức về công tác quân sự - quốc phòng, đồng thời tổ chức huấn luyện, rèn luyện, luyện tập thành thạo các yếu lĩnh động tác trong suốt quá trình huấn luyện để đánh giá và rút ra những bài học, những kinh nghiệm trong công tác tổ chức củng cố, huấn luyện thực hiện nhiệm vụ QS - QP địa phương năm 2015 của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, khẳng định trình độ tổ chức, năng lực làm tham mưu của Ban CHQS xã trong việc thực hiện nhiệm vụ QS – QP địap hương.

Trong thời gian này, các chiến sỹ dân quân tự vệ được học tập, quán triệt một số nội dung về âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; tình hình kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương, cơ sở và cơ quan, tổ chức; công tác dân vận của lực lượng dân quân. Ngoài thao trường các học viên cũng được huấn luyện các nội dung quân sự như điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật bắn súng, làm nhiệm vụ tuần tra cảnh giác, bảo vệ đánh chiếm mục tiêu khi có bạo loạn...
        
Thông qua huấn luyện nhằm trang bị cho lực lượng dân quân hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, đồng thời huấn luyện thành thạo kỹ thuật chiến đấu. Qua đó nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, phối hợp các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Trạm thông tin điện tử xã Hắc Dịch
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 898 433 - Fax: (84.064) 3 898 433
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu