TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 24/2/2024
Tổng quan về xã
Hoạt động đoàn thể
Cây cảnh
Hoạt động TDTT
An ninh - Xã hội
Thủ Tục Hành Chính
Hoạt động UBND
Nữ công gia chánh
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2011

Hoạt đông lễ hội tháng 3

canh gà lá giang

Hội nghị phổ biến luật phòng, chống mua bán người

tặng quà

Hội nghị phổ biến luật phòng chống mua bán người

Hội thi hoà giải viên giỏi huyện Tân Thành lần III năm 2012

Trường MN Hắc Dịch khai giảng năm học mới 2012-2013

Lượt truy cập: 315147
  HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

  Ban vận động ấp 1 tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2015
14/11/2015

Sáng nay, khu dân cư ấp 1 tổ chức ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc là truyền thống quý báu của dân tộc ta, trải qua lịch sử hàng nghìn năm, chính nhờ truyền thống ấy, chúng ta không những giữ vững được độc lập, tự do mà còn phát triển đất nước Việt Nam là một dân tộc biết đại đoàn kết để làm nên sức mạnh, làm nên những chiến thắng lịch sử vĩ đại hết sức tự hào.

Chia sẻ với nhân dân ấp 1 ông Trần Ngọc Thùy PBT đảng ủy - Chủ Tịch UBND xã  cho rằng những ngày hội đại đoàn kết ở khu dân cư rất có ý nghĩa, không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu, phát động phong trào thi đua, mà qua đó còn phát huy sức dân. Đồng thời, đây còn là diễn đàn góp ý xây dựng Đảng và chính quyền rất nhẹ nhàng mà sâu sắc. Ông Trần Ngọc Thùy  đánh giá cao hoạt động của ấp 1 với nhiều kết quả về xóa đói giảm nghèo, người dân giúp nhau làm kinh tế, giúp những người lầm lạc trở về với cuộc sống, tái hòa nhập cộng đồng, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, các hoạt động vì môi trường, phong trào xanh - sạch - đẹp… Ông Trần Ngọc Thùy nhấn mạnh vai trò của bà con ở khu dân cư trong việc thực hiện các phong trào là rất quan trọng và nơi nào có phong trào mạnh, chắc chắn hoạt động của Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể cũng sẽ mạnh.  

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của ấp 1 được tổ chức nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2015). Đến dự và chung vui với người dân ấp 1 cùng với Chủ tịch Trần Ngọc Thùy còn có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của xã được phân công theo đoàn cũng về dự . Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, nghe báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, phát động phong trào thi đua năm 2016 và biểu dương khen thưởng người tốt việc tốt, gia đình văn hóa tiêu biểu. Ngày hội cũng là dịp người dân mọi lứa tuổi của ấp gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, giải trí với các hoạt động trò chơi dân gian của ấp ./.

 

 

Bùi văn Trưởng
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 898 433 - Fax: (84.064) 3 898 433
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu