TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Chủ Nhật, 21/4/2024
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmHọat động UBND
Dịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lượt truy cập: 218761
  HỌAT ĐỘNG UBND

  Chương trình “Thắp sáng Ước mơ-Tiếp sức đến trường xã Long Phước năm 2015”.
19/08/2015

Ngày 7/8/2015, Ủy ban nhân dân xã Long Phước tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước ước mơ-Tiếp sức đến trường năm 2015”. Về dự Chương trình “Thắp sáng ước ước mơ-Tiếp sức đến trường năm 2015” có đ/c Lê Như Quy -Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa-Vũng Tàu; cùng đại diện các đồng chí trưởng phòng tổ chức, phó chủ tịch công đoàn công ty, BT, PBT đoàn Thanh niên công ty; đ/c Nguyễn Văn Ký Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Long Phước; các ban ngành đoàn thể xã.

Để góp phần động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện học tập chuẩn bị bước vào năm học mới, địa phương đã vận động công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Ri-Vũng Tàu kinh phí và tổ chức chương trình “Thắp Sáng ước mơ-Tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Phước” qua chương trình đã trao 36 xuất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, trong đó gồm 03 chiếc xe đạp và 33 xuất quà tập vở.

   Để bày tỏ lòng biết ơn của quý công ty thông qua những phần quà gửi tặng cho các em học sinh, em Nguyễn Đặng Trung Thuận - Đại diện cho các em học sinh phát biểu cảm tưởng và cảm ơn.

Đ/c Lê Như Quy - Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa-Vũng Tàu, phát biểu tại biểu tại buổi lễ tổ chức chương trình “Thắp sáng ước ước mơ-Tiếp sức đến trường năm 2015” đã động viên các em học sinh cố gắng ra sức học tập thật giỏi để không phụ lòng cha mẹ làm thuê vất vả nuôi các em ăn học và mong muốn rằng các em học tập theo gương Hồ kính yêu.

Cũng tại Chương trình “Thắp sáng ước ước mơ-Tiếp sức đến trường năm 2015” đ/c Nguyễn Văn Ký - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa -Vũng Tàu đã đồng hành cùng địa phương thực hiện chương trình

UBND xã
|

Nội dung khác

  Cần sử dụng người có năng lực thực sự.(9/17/2018 12:00:00 AM)
  Thông báo tuyển dụng lao động(7/12/2016 12:00:00 AM)
  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Long Phước, thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 825 504 - Fax: (84.064) 3 825
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu