TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Tư, 28/2/2024
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmHọat động UBND
Dịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lượt truy cập: 213384
  HỌAT ĐỘNG UBND

  Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2011 trên địa bàn xã Long Phước
30/09/2011

Ngày 22/9 UBND xã Long Phước tổ chức phát động đến tòan thể cán bộ công nhân viên, ban ngành đòan thể của xã và ấp, tổ địa bàn dân cư và nhân dân trên địa bàn xã Long Phước ra quân làm vệ sinh hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2011.

Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2011 được tổ chức vào tuần thứ 3 của tháng 9 hàng năm và đã trở thành một trong những sự kiện môi trường quốc tế thường niên quan trọng, thu hút sự tham gia hưởng ứng của hàng trăm triệu người và hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Năm nay, chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 9 với chủ đề “Nơi sinh sống của chúng ta, hành tinh của chúng ta, trách nhiệm của chúng ta”. Chủ đề này nhấn mạnh vai trò của mỗi cá nhân trong các hoạt động chung của cộng đồng sẽ tác động đến tòan cầu, từ đó nâng cao nhận thức của cá nhân, cộng đồng về trách nhiệm đối với môi trường, góp phần vào những nỗ lực vì môi trường tòan cầu.

Để hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2011, UBND xã Long Phước triển khai Kế họach số 30 /KH-UBND của UBND xã ngày 15/9/2011 về việc tổ chức lễ phát động ra quân làm sạch môi trường và nhận thức cộng đồng, hưởng ứng Chiến dịch truyền thông làm sạch môi trường năm 2011.  

Tổ chức chiến dịch tuyên truyền, vận động người dân nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, lên án những hành vi gây ô nhiễm môi trường, vi phạm pháp luật bảo vệ môi trường, tuyên truyền phổ biến và khuyến khích sử dụng công nghệ, sản phẩm thân thiện với môi trường, ít tiêu hao nhiên liệu, hạn chế sử dụng nguồn nguyên, nhiên liệu có phát sinh khí thải gây hiệu ứng nhà kính, gây ô nhiễm môi trường.

Huy động các tầng lớp nhân dân và học sinh các trường học trên địa bàn tổ chức lễ ra quân tại xã như: làm vệ sinh môi trường trên địa bàn dân cư, cơ quan, đơn vị, trường học, cơ sở sản xuất, kinh doanh, các khu vự công cộng, khơi thông cống rãnh, nạo vét kênh mương, hệ thống thóat nước…diễu hành, cổ động về bảo vệ môi trường. Hưởng ứng mô hình “Phụ nữ hạn chế sử dụng túi ni lông”, khuyến khích sử dụng các lọai túi giấy thân thiện với môi trường./.
Cộng tác viên Mỹ Duyên Đài truyền thanh xã Long Phước đưa tin

|

Nội dung khác

  Cần sử dụng người có năng lực thực sự.(9/17/2018 12:00:00 AM)
  Thông báo tuyển dụng lao động(7/12/2016 12:00:00 AM)
  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Long Phước, thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 825 504 - Fax: (84.064) 3 825
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu