TRANG CHỦ LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM LỊCH LÀM VIỆC
Thứ Năm, 16/9/2021
Thông tin công khai
Sự kiện nổi bật
TT chỉ đạo điều hành
Hoạt động địa phương
Bản tin Bầu cử
Thông tin CCHC- CNTT
Nông thôn mới 2016-2018
Tin VHVN- TDTT
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ- Thông báo
Mô hình, điển hình tiên tiến
Tài liệu KHCN
Văn bản pháp quy
Hỏi đáp
Phim KH&CN
Trả Lời Công Dân
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
banvhttxaphuochung
nguyenhoanglong2004
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Họp mặt 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN

Ban Chấp Hành Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020-2025

Tặng hoa cho các UVBCH nhiệm kỳ 2015-2020

Ra mắt chi đoàn Doanh nghiệp Thuyền và biển

MTTQ ra mắt mô hình “Hỗ trợ trao vốn, trang thiết bị cho hộ nghèo, hộ khó khăn

Tăng cường công tác CCHC cấp xã

Lượt truy cập: 428857
  TÀI LIỆU KHCN

  Kỹ thuật nhân giống cây Điều ghép
12/11/2013
 

1.- Yêu cầu sinh thái:

Cây Điều thích hợp cho nhiều loại đất khác nhau (đất đồi trọc, đất triền đồi hoang hóa, đất kém phì nhiêu đất xám, đất đỏ vàng, đất phù sa...). Đặc biệt, cây Điều sinh trưởng và phát triển tốt trên tầng đất xám, đất đỏ vàng, đất phù sa nhưng phát triển kém trên tầng đất bị úng thủy. Điều sinh trưởng tốt với khí hậu nhiệt đới, chịu được biên độ dao động từ 70C-460C (thích hợp nhất là 240C-280C). Trong năm tháng nào nhiệt độ dưới 150C Điều sinh trưởng và phát triển giảm rõ rệt. Điều thích nghi với độ cao từ 500m hoặc 600m trở xuống so với mặt nước biển. Độ cao từ 700m trở lên cây Điều ghép sẽ sinh trưởng và phát triển kém. Lượng mưa thích hợp nhất trung bình từ 1.000-2.000mm/năm, nhưng vẫn sinh trưởng được ở lượng mưa từ 400-1.000mm/năm, độ ẩm < 75 % là thích hợp nhất. Sinh trưởng và phát triển của cây Điều liên quan chặt chẽ đến chế độ ánh sáng. Độ ngày dài và độ may che phủ. Ở những vùng có độ dài ngày và đêm bằng nhau rất thích hợp cho việc trồng Điều. Vùng có nhiều sương mù cây vẫn sinh trưởng bình thường nhưng cho trái kém, thích hợp với những vùng có thời gian chiếu sáng khoảng 2.000 giờ/năm.

2.- Kỹ thuật gieo tạo nhân giống (Nhân giống vô tính):

2.1. Chuẩn bị vật tư:

- Túi bầu: Pôlyêtilen 14 x 35cm không xếp gốc hoặc 10 x 35cm có xếp gốc.

- Đất: Đất thịt nhe hoặc đất thịt pha cát.

- Phân: Phân chuồng ủ hoai ( hoặc phân vi sinh ), Lân, Urê, NPK.

- Thuốc sâu: Thuốc trừ sâu các loại như Dithane M45, ViFudan 3G, Bi58, Thasudan, Bavistin 50FL, Bordeaux, Vôi, Chất bám dính...

- Hạt giống: Chọn hạt ở cây mẹ từ 5-7 tuổi, có từ 160-170 hạt/kg (có tán cây to khỏe, không bị khuyết tật, sâu bệnh, cây cho năng xuất cao).

- Các dụng cụ như: Dao ghép, kéo cắt cành, dây ghép nilon Trung Quốc, thuốc tím, rơm, lưới che, bạc lót và một số dụng cụ phục vụ cho vườn ươm...

2.2. Chuẩn bị vườn ươm gốc ghép (líp ươm và hỗn hợp ruột bầu):

Vườn ươm gốc ghép phải đặt nơi khô ráo, thoát nước tốt. Đặc biệt cây Điều con rất cần ánh sáng do đó vườn ươm phải quang đãng, không có cây cao che bóng.

* Chuẩn bị líp ươm:

                - Líp ươm phải được chuẩn bị trước khi gieo tạo cây con, có thể làm líp ươm chìm hoặc nổi tùy thuộc vào điều kiện địa hình của vườn ươm.

                - Mỗi líp ươm có chiều dài từ 8m -10m, chiều ngang khoảng 0,4m và cách nhau từ 0,6m-0,8m, để dể dàng cho việc chăm sóc cây con và ghép cây sau này.

* Thành phần hỗn hợp ruột bầu bao gồm:

  Bầu ươm gốc ghép bằng nhựa PE đen, dày 0.15mm có kích thước từ 15x30cm đến 15x35cm. Được đục 9-12 lỗ từ đáy lên đến 20cm. Đất vào bầu được chộn theo tỷ lệ:

- Đất thịt nhe:  90 %.

- Phân các loại: 10 %, gồm:

 + Phân chuồng hoai (hoặc phân vi sinh):  95 %

 + Phân Supre Lân:  5 %.

- 1 lượng ít thuốc chống kiến, mối, thuốc nấm và thuốc sâu đục thân Dithane M45, ViFudan 3G hoặc Furadan, ...

2.3. Gieo ươm cây con làm gốc ghép:

- Trước khi xử lý hạt, thả hạt vào nước (có thể pha thêm muối) để loại bỏ những hạt nổi.

- Hạt giống được xử lý bằng cách ngâm hạt từ 2-3 ngày trong nước. Thay nước một ngày 1 lần. Sau 2 ngày vớt ra, rửa sạch và ngày thứ 3 ngâm với nước có pha thuốc trừ sâu bệnh (Basudin 0,5% + Benlate C 0,5%) để hạn chế nấm bệnh tấn công và kiến đục thân khi hạt mới nẩy mầm. Sau đó vớt ra đem đi ủ trong bao hay trong cát sạch.

- Hạt giống nếu được ủ trong bao phải tưới nước thường xuyên để giữ độ ẩm cho hạt, mỗi ngày nên rửa chua 1 lần.

- Sau 2-3 ngày, lựa những hạt đã nứt nanh cấy vào bầu đất, đặt phần eo bụng của hạt tiếp xúc với mặt đất, quay phần lưng của hạt lên trên, dùng tay ấn hạt chìm xuống ngang mặt đất.

- Dùng rơm phủ lên trên để che mát cho hạt dễ nảy mầm. Tưới nước mỗi ngày.

- Tưới đủ nước và làm cỏ khi cây con còn nhỏ. Xịt Sherpa 25EC để phòng trừ sâu bệnh hại lá non, sâu đục ngọn và bọ xít muỗi. Phun thuốc trừ nấm gốc đồng, Daconil hay Benlat theo nồng độ khuyến cáo của nhà sản xuất để phòng trừ bệnh lỡ cổ rễ, đặc biệt thường xảy ra trong những tháng đầu tiên khi thân cây con chưa hóa gỗ.

- Cây con sau 2 tháng tuổi nên đảo bầu 1 lần.

2.4 Thời gian tạo cây làm gốc ghép:

- Thời gian gieo ươm tạo gốc ghép:  từ  60-90 ngày tuổi.

- Thời vụ gieo ươm:  có thể gieo ươm quanh năm.

2.5. Chuẩn bị chồi ghép:

 Để có đủ chồi ghép cho hàng năm, ta phải trồng vườn nhân chồi ghép hoặc có thể chọn chồi ghép từ những vườn sản xuất.

2.5.1. Thiết kế vườn nhân chồi ghép:

Vườn nhân chồi ghép được bố trí nơi đất tốt, gần vườn ươm cây con để tiện chăm sóc và lấy chồi ghép sau này. Nên trồng vườn nhân chồi ghép sớm hơn một năm để có thể cho một số lượng chồi đủ để tiến hành sản xuất giống cho năm sau. Chọn những cây Điều đã qua tuyển chon theo dõi để trồng làm vườn nhân chồi ghép. Có thể trồng nhiều giồng Điều khác nhau. Tuy nhiên, mỗi dòng Điều phải được trồng trong một khu vực riêng theo sơ đồ và có bảng tên phân biệt để tiện việc quản lý chồi ghép. Vườn nhân chồi ghép có thể trồng theo các kiểu thiết kế sau:

- Cây trồng thành hàng kép 1 x 2m và các hàng kép cách nhau 3m.

- Cây trồng thành hàng kép 3 x 3m và các hàng kép cách nhau 4m.

- Cây trồng với mật độ 1m x 1m ( hàng cách hàng 1m, cây cách cây 1m ).

* Chăm sóc vườn nhân chồi ghép:

Cần thường xuyên làm cỏ và bón phân sau khi cây phát triển hoàn chỉnh một đợt lá theo tỷ lệ N: P­2O5 : K2O = 3 : 1 : 1 với liều lựơng 10-50g/cây tùy theo độ tuổi. Phun phân bón lá và chất kích thích sinh trưởng để cây ra nhiều chồi. Cần phải tưới nước trong mùa khô. Phun Sherpa và Benlat phòng trừ sâu bệnh. Khi cây 2 tầng lá thì tiến hành cắt ngọn để tạo tán thấp và nhiều cành cấp 1-2 để thu được nhiều chồi. Trong điều kiện chăm sóc tốt có thể thu hoạch từ 30-50 chồi/ cây năm thứ nhất và trên 100 chồi từ năm thứ 2 trở đi.

2.5.2. Chọn chồi từ vườn sản xuất (vườn đang thu hoạch quả):

 Trong trường hợp không có vườn nhân chồi ghép thì có thể lấy chồi ghép ở các cây đầu dòng đạt những điều kiện sau:

- Chọn chồi ghép từ những cây có chất lượng cao, năng suất và chất lượng quả theo đúng yêu cầu của giống. Cũng có thể chọn chồi ở vườn sản xuất nhưng phải chọn ở những cây có từ 3 vụ quả trở lên và được theo dõi năng xuất ổn định qua nhiều năm. Tỷ lệ nhân hạt lớn hơn 28%, kích cỡ hạt < 160 hạt/kg, có 5-10 quả/chùm, tỷ lệ chồi ra hoa > 75%, cây sinh trưởng khỏe, phát tán đều và ít sau bệnh.

- Cần chú ý rằng các cây đầu dòng chưa được đánh giá và tuyển chọn ở những môi trường khác nhau nên khi sản xuất giống ghép cần hạn chế về số lượng cây ghép xuất phát từ một cây và không phát tán giống quá rộng.

2.5.3. Thời gian lấy chồi ghép:

 Thời gian lấy chồi ghép tốt nhất là ngay khi cây chuẩn bị phát đợt lá mới. Sau khi cắt chồi, tỉa bỏ phiến lá, giữ cho chồi tươi bằng cách bọc chồi trong vải ẩm, đặt vào thùng xốp, đậy kín thùng xốp và đặt nơi thoáng mát. Tiêu chuẩn chồi ghép phải đạt:

- Chồi vừa mới bật.

- Đường kính chồi > 0,6 cm.

- Chiều dài chồi từ 7-15 cm.

- Không bị sâu bệnh.

- Chồi ở ngoài sáng.

2.6. Ghép cây:

- Làm giàn che cho cây ghép (lưới che sáng từ 50 70%).

- Sau khi cây con đạt từ 60 - 90 ngày tuổi, tiến hành ghép cây.

- Trước khi ghép cây từ 15 - 20 ngày, nên tiến hành đảo bầu để loại bỏ những cây dị dạng hay bị còi cọc, đồng thời phân loại theo tình trạng phát triển của cây và xếp lại. Hòa 1 ít phân Urê với nước để tưới cho cây.

- Có nhiều kiểu ghép khác nhau, thông thường ghép Điều thường sử dụng phương pháp ghép chồi vạt ngọt (ghép áp) hoặc ghép nêm vì 2 kiểu ghép này cho tỷ lệ sống cao nhất.

2.6.1. Kiểu ghép áp:

 Dùng dao ghép vạt xiên thân gốc ghép một mặt phẳng nghiêng dài 3-4cm, cách mặt đất chừng 20-25cm. Chừa lại 2-3 lá thật trên gốc ghép. Đối với chồi ghép cũng vạt một mặt xiên tương tự, sau đó áp mặt cắt của chồi ghép vào gốc ghép. Nên lựa chồi ghép và gốc ghép có đường kính tương đồng để khi ghép tỷ lệ sống sẽ cao hơn. Nếu đường kính của chồi ghép và gốc ghép khác nhau thì nên để cho một bên mép vỏ của chồi ghép và gốc ghép liền khớp nhau. Dùng dây nilon tự hoại quấn chặt từ dưới lên trên để cố định và bịt kín chồi ghép.

2.6.2. Kiểu ghép nêm:

                Dùng dao ghép cắt ngang thân gốc ghép cách mặt đất chừng 10-15cm. Chừa 2-3 lá thật trên gốc ghép. Sau đó chẻ đôi gốc ghép thành 2 phần bằng nhau và dài khỏang 3cm. Vạt xiên 2 bên chồi ghép  thành hình nêm. Đặt chồi ghép vào vết chẻ ở gốc ghép. Nếu đường kính của chồi ghép và gốc ghép khác nhau thì nên để cho một bên mép vỏ của chồi ghép và gốc ghép liền khớp nhau. Dùng dây nilon tự hoại quấn chặt từ dưới lên trên để cố định và bịt kín chồi ghép.

2.6.3. Chăm sóc cây ghép:

- Sau khi ghép 10-15 ngày, ta tiến hành kiểm tra mắt ghép. Nếu thấy chỗ tiếp giáp giữa mắt ghép và gốc ghép đã hình thành mô sẹo (mối liên kết) và mắt ghép còn xanh thì mắt ghép đã sống. Sau khi thấy vết ghép phình to và chồi ghép phát triển lá non, ta tiến hành mở dây ghép (nếu sử dụng dây nilon thường) bằng cách dùng dao lam rạch nhẹ trên đỉnh chồi và loại bỏ các tược, chồi mọc từ thân gốc ghép. Nếu dùng dây nilon tự hoại thì chồi ghép tự xé dây ghép nảy chồi ra ngoài.

- Chăm sóc cây sau khi ghép cho đến khi cây xuất vườn: tưới ẩm đều, hòa loảng phân NPK tưới vào gốc ghép, tránh tưới lên lá vì phân NPK nóng dễ làm cháy lá hoặc bỏ phân trực tiếp vào gốc cây (mỗi cây từ 10-15 viên).

2.6.4. Thời gian và thời vụ ghép:

                Nên ghép vào sáng sớm lúc trời mát lúc cây đã hút đủ nước qua đêm, thời gian ghép tốt nhất là từ 6 đến 10 giờ sáng, có thể cắt chồi ghép chuẩn bị từ chiều hôm trước. Không ghép cây lúc nắng to, cây dễ bị mất nước mặt cắt mau khô hay sau khi trời vừa dứt cơn mưa làm lá ướt, cây ghép dể bị nhiễm trùng. Tỷ lệ sống cao nhất khi cây được ghép vào thời kỳ mưa ổn định và có thể thu được chồi ghép đủ tiêu chuẩn. Thời vụ ghép thích hợp nhất là từ tháng 7 đến tháng 10 hàng năm cho các vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và tháng 1 đến tháng 9 cho vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Tuy nhiên để có cây giống ghép trồng đầu mùa mưa, vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên cần tiến hành gieo hạt vào tháng 1-2 và ghép vào đầu tháng 4-5 hàng năm.

2.6.5. Các điều kiện nâng cao tỷ lệ ghép sống:

- Lấy chồi đúng tiêu chuẩn.

- Giữ chồi nơi ẩm mát.

- Thao tác ghép nhanh gọn.

- Bịt kín chồi ghép.

- Tưới nuớc đều và tỉa chồi nách sau khi ghép.

2.6.6. Quy cách và phẩm chất cây xuất vườn:

- Chiều cao cây:  0,4 - 0,6m (tính từ miệng bầu).

- Đường kính cổ rễ:   0,8 - 1,2cm.

- Túi bầu ươm cây giống có kích thước: 15cm  x  35cm.

- Cây ghép phải đạt từ:  8 - 12 lá trở lên.

- Cây ghép sinh trưởng tốt, không cong queo, sâu bệnh hại.

2.7. Phòng trừ một số bệnh hại thông thường đối với cây Điều ghép:

Cây Điều thường dễ bị sâu bệnh trong vườn ươm, cần phải xịt thuốc thường xuyên để phòng trừ một số bệnh thường gặp sau:

a- Phòng bệnh thối cổ rễ:

                Thường gặp loại bệnh này vào mùa mưa khi cây trong bầu không thoát nước kịp. Có thể sử dụng Bordeaux 1:4:15 (1 CuSO4 : 4 CaO : 15 H2O) phun lên gốc. Ngoài ra phun các loại thuốc có gốc đồng phòng bệnh lỡ cổ rễ.

b- Bệnh nấm rỉ sắt:

Đây là loại bệnh thường gặp khi cây bị suy yếu do thiếu phân. Hiện tượng cây bị rỉ sắt là cây có lá màu vàng, trên lá có nhiều đốm đen màu như sắt bị rỉ sét.

* Cách phòng trừ: dùng Sameton 25wp  để diệt trừ. Pha 6-8g Sameton 25wp  cho bình 8 lít nước phun đẫm lên lá. Có thể dùng các loại thuốc khác như Bumper 25EC, Benzen 70WP.

c- Sâu đục thân:

Đây là loại sâu xén tóc, con trưởng thành dài 40-45cm, có màu nâu đỏ và nâu hạt dẻ. Hiện tượng cây bị sâu hại là xuất hiện vết nhựa trên cây, cùng với các phần mềm cây bị đùn ra từ một lỗ nhỏ, lá cây bị vàng úa, cành cây bị khô héo và chết.

* Cách phòng trừ: dùng BHC 0,1% bột vào vùng bị hại sau khi đã lột bỏ lớp vỏ và phần mô bị hại. Loại luôn cả trứng, sâu non, nhộng. cây chết phải được cắt bỏ, đào luôn cả rễ đem đốt.

d- Bọ phấn đục nõn:

Bọ phấn màu đen có vòi dài cứng, bọ trưởng thành dài khoảng 12mm, ngang 3mm. Bọ dùng vòi đục vào nõn non để đẻ trứng. hiện tượng bệnh đầu tiên để phát hiện là trên lá hay trên nõn bị vàng úa rồi khô héo.

* Cách phòng trừ: ta có thể dùng tay để bắt sâu trên cây. Những chồi non bị sâu đục, đẻ trứng bên trong, có cả sâu non và nhộng, ta nên cắt bỏ phần bị hại và đem đốt. Sau đó dùng thuốc trừ sâu có hoạt chất lưu dẫn như Monocrotophot  0,05% phun xịt lên vết cắt. Theo dõi, nếu mật độ quần thể sâu gia tăng ta phải phun xịt tiếp.

e- Xén tóc nâu:

Xén tóc nâu là loại sâu phá đục thân và rễ rất nguy hiểm. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời cây có thể chết. Sâu trưởng thành có tập tính đẻ trứng vào vỏ gốc cây từ 1m trở xuống mặt đất. Aáu trùng nở ra đục vào phần mô vỏ cây, ăn mô vỏ tạo thành các đường hầm có nhiều ngõ ngách trong gỗ. Ơû đầu miệng lỗ có nhựa cây và mùn cây bị đùn ra. Khi sâu non đục khoanh tròn toàn bộ chu vi thân cắt đứt tất cả mạch dẫn nhựa thì cây sẽ vàng lá và chết dần. Sâu thường tấn công một số cây riêng lẻ trong vườn, đặc biệt những cây ở mé vườn.

* Cách phòng trừ: Dùng dung dịch Bordeaux  1: 4: 15 (1 CuSO4 : 4 CaO: 15 H2O) quét quanh gốc từù 1,2m trở xuống để ngăn ngừa sâu trưởng thành đến đẻ trứng. Khi phát hiện thấy cây bị hại dùng dao sắc đẽo lớp vỏ lần dọc theo đường hầm để diệt sâu non và nhộng. Có thể bơm trực tiếp các loại thuốc trừ sâu xông hơi vào đường hầm để diệt sâu non. Phải đốn bỏ và thiêu hủy cây bị chết để tránh lây lan.

f- Bệnh khô cành:

Bệnh do nấm Corticium salmonicolor còn gọi là nấm hồng gây ra. Bệnh thường xảy ra vào mùa mưa khi vườn cây có độ ẩm cao. Nấm thường tấn công vào các cành gây khô dần từ ngọn trở xuống. Lá trên cành bị bệnh vàng và rụng dần cùng với hiện tượng khô cành. Lúc đầu các đốm bệnh xuất hiện trên vỏ có màu  trắng sau chuyển sang màu hồng. Bệnh thường tấn công vào vỏ chỗ phân cành. Bào tử lan dần xuống gốc theo nước chảy.

                - Cách phòng trừ: Vệ sinh đồng ruộng, dọn cỏ và phát quang bụi rậm làm cho vườn thông thoáng, cắt tỉa và đốt các cánh bị sâu bệnh chết khô nhằm tiêu diệt mầm mống bệnh tiềm tàng trên vườn. Dùng Bordeaux 1: 4: 15 quét lên gốc. Phun thuốc gốc đồng phòng bệnh hại thân cành 2-3 lần vào đầu và giữa. Khi vườn bị bệnh, cắt bỏ cành bị bệnh và đốt đi. Dùng thuốc đặc trị : Validacin để phòng trừ.

Sưu tầm từ Ninhthuan.gov.vn

Ninhthuan.gov.vn
|

  
TIN MỚI
Giới thiệu chung về xã Phước Hưng.
Đại hội đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2011- 2016
Đại hội CTĐ xã Phước Hưng NK 2011-2016
Lễ kỷ niệm 64 năm ngày thương binh liệt sĩ.
Website xã Phước Hưng đi vào hoạt động.
Tổ chức lớp bỗi dưỡng kiến thức QP-AN cho đảng viên thuộc đối tượng 5 năm 2011
Kỳ họp HĐND lần thứ 2 khoá III, nhiệm kỳ 2011- 2016
Hội nghị triển khai luật bình đẳng giới và phòng chống tệ nạn xã hội
Hội nghị tập huấn phòng chống bệnh tay chân miệng.
Tổ chức hội nghị toạ đàm "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc"
Chiến dịch vệ sinh môi trường và diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết lần IV/2011
Xã Phước Hưng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Tổng kết công tác tuyển quân năm 2011.
Tổ chức hội thi ẩm thực với chủ đề “Bữa cơm gia đình”
Xã Phước Hưng tổ chức lễ Mittinh diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết lần thứ V/2011
Tổ chức họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10
Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng quản lý hoạt động kinh tế dịch vụ trong lĩnh vực thủy sản
UBND xã Phước Hưng tổ chức buổi sinh hoạt “Ngày pháp luật”.
UBND xã Phước Hưng tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Dân số KHHGĐ
Tập huấn trạm thông tin KHCN và ra mắt website.
Một cửa liên thông xã Phước Hưng- bước chuyển mới trong công tác CCHC.
Hội nghị tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2011.
Tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp HĐND lần thứ III- NK 2011-2016.
Đại hội Hội CCB xã Phước Hưng nhiệm kỳ 2012-2017.
Xã Phước Hưng sơ kết 01 năm thực hiện chỉ thị 48-CT/TW ngày 22/10/2010 của Bộ chính trị và triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm
Xã Phước Hưng tổ chức buổi tập huấn công tác hòa giải cơ sở cụm 2 và phối hợp với TAND Huyện mở phiên tòa xét xử lưu động.
Hội nghị tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ
MTTQVN xã Phước Hưng tổng kết công tác năm 2011.
Đoàn cơ sở xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2011
Xã Phước Hưng tổ chức tổng kết công tác đảm bảo ANTT năm 2011 và phương hướng năm 2012.
Xã phước Hưng tổ chức họp mặt doanh nghiệp đầu năm 2012.
Thời khắc giao mùa- Xuân sang.
Lễ bế giảng lớp kỹ thuật chăn nuôi và phòng trị bệnh trên heo
Lãnh đạo UBND xã Phước Hưng đến thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc VN.
Ra mắt tổ bảo vệ, đảm bảo tình hình ANTT tại ấp Phước Lộc.
Tuổi trẻ thanh niên xã Phước Hưng đồng loạt ra quân hưởng ứng tháng thanh niên.
Hội LHPN xã Phước Hưng tổ chức họp mặt ngày QTPN 8/3
Thư viện điện tử khoa học và công nghệ
Hoạt động của Hội Khuyến học xã Phước Hưng.
Hội sinh vật cảnh xã Phước Hưng tổ chức hội thi chim chớp mào, chim cu gáy lần I/2012
Đòan thanh niên xã Phước Hưng tổ chức họp mặt ngày 26/3.
Xã Phước Hưng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ
Hậu quả sau cơn bão số 1 –Pakhar
Xã Phước Hưng tổ chức giải thi đấu bóng chuyền tứ hùng
Xã Phước Hưng tổ chức lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ
Ngộ độc chết người khi dùng con Sam làm thực phẩm.
Diễn đàn Thanh niên xã Phước Hưng năm 2012.
Trồng cây nhớ ơn Bác.
Xã Phước Hưng tổ chức mittinh ra quân diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết
Xã Phước Hưng tham gia hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Long Điền lần thứ XX
Xã Phước Hưng tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 5 năm 2012
Ban Chỉ Đạo hè xã Phước Hưng tổ chức lễ khai mạc hè năm 2012
Huyện Long Điền tổ chức mittinh phát động “Tết trồng cây” và tuần lễ Quốc gia nước sạch và VSMT năm 2012
Hoạt động của khối VHXH trong 6 tháng đầu năm 2012.
Công tác Xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2012.
Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Phước Hưng lần III, NK 2012-2017
Đòan kiểm tra tình hình CCHC 6 tháng đầu năm 2012 làm việc tại xã Phước Hưng.
Ban chỉ đạo hè xã Phước Hưng tổ chức hội thi vẽ tranh năm 2012
Đoàn thanh niên xã Phước Hưng ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2012
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh BRVT tiếp xúc cử tri tại xã Phước Hưng.
Chi cục thú y tỉnh BRVT tổ chức lớp tập huấn Phòng chống dịch bệnh tai xanh trên heo.
Ban chỉ đạo hè xã Phước Hưng tổ chức “Ca khúc hồng” và “Kể chuyện sách thiếu nhi” năm 2012
Ban Chỉ Đạo hè huyện Long Điền tổ chức trò chơi dân gian cho các em thanh thiếu nhi xã Phước Hưng .
Nghệ thuật Bonsai và "hồn" cây cảnh.
Tình hình hoạt động hè năm 2012 tại xã Phước Hưng.
Đoàn cơ sở xã Phước Hưng tổ chức lễ kết nghĩa với đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cao su Thống Nhất
Hội nghị tổng kết công tác chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT giai đọan từ ngày 16/01/2012 đến hết ngày 30/6/2012
Xã Phước Hưng tổ chức khánh thành đền liệt sỹ mới.
Công trình đền liệt sỹ xã Phước Hưng khánh thành và đưa vào hoạt động.
Tình hình hoạt động của Trạm thông tin KH&CN 6 tháng đầu năm 2012.
Xã Phước Hưng tổ chức tập huấn, tuyên truyền PBGDPL trong lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật, phân bón giống cây trồng vệ sinh ATTP
Xã Phước Hưng tổ chức thăm viếng các gia đình có công với cách mạng.
Lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại tổ 05- ấp Phước Lộc- xã Phước Hưng
Xã Phước Hưng tổ chức họp thông qua dự án và chủ trương đầu tư xây dựng chợ Phước Lâm.
Xã Phước Hưng tổ chức lễ dâng hương và họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
Xã Phước Hưng tổ chức giải bóng đá các câu lạc bộ năm 2012
Xã Phước Hưng tổ chức hội nghị tăng cường công tác dân số và kế hoạch hóa gia đình giai đoạn 2011-2015.
Xã Phước Hưng tổ chức tọa đàm “Ngày hội toàn dân tham gia bảo vệ An Ninh Tổ Quốc” năm 2012
Hội NN chất độc da cam và chữ thập đỏ xã Phước Hưng tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2012
Xã Phước Hưng tổ chức lễ khánh thành trường THPT Minh Đạm.
Lề khánh thành trường THPT Minh Đạm.
Xã Phước Hưng tổ chức buổi tập huấn về an toàn thực phẩm trong chăn nuôi năm 2012.
Ban chỉ đạo hè xã Phước Hưng tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động hè năm 2012
Xã Phước Hưng tổ chức mittinh ra quân diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết lần thứ IV/2012
Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài xã Phước Hưng tổ chức sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm 2012 và phương hướng 06 tháng cuối năm.
Vấn đề về trường lớp, học sinh tại các trường trên địa bàn xã.
Phòng y tế huyện kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch bệnh tay chân miệng trên địa bàn xã Phước Hưng.
Lớp tập huấn kiến thức an tòan thực phẩm nông sản tại xã Phước Hưng
Hội thầy thuốc trẻ huyện Long Điền khám, chữa bệnh tình nguyện và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Phước Hưng và xã Phước Tỉnh
Tưng bừng ngày lễ khai giảng năm học mới 2012-2013 tại các trường trên địa bàn xã Phước Hưng
Giới thiệu về trường Tiểu học Lý Tự Trọng xã Phước Hưng.
Sơ nét về trường THCS Nguyễn Trãi Xã Phước Hưng.
Hội sinh vật cảnh xã Phước Hưng tổ chức hội thi hoa lan lần thứ II/2012
Xã Phước Hưng rộn ràng ngày hội trại tòng quân đợt II/2012
Tập huấn chăn nuôi heo thịt tại xã Phước Hưng
Xã Phước Hưng tổ chức họp dân về triển khai chủ trương đầu tư Dự án khu du lịch khách sạn cao cấp Sơn Thuỷ.
Trung tâm y tế Huyện Long Điền kết hợp cùng UBND xã Phước Hưng tổ chức tập huấn kiến thức phòng chống bệnh tay, chân, miệng năm 2012
Đảng bộ xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị Học tập, Quán triệt các kết luận, Nghị Quyết của Ban chấp hành Trung ương 5 (Khóa XI)
Giá đỗ, rau mầm và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hội đồng NVQS xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt II năm 2012
Xã Phước Hưng tổ chức hội nghị ký cam kết về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong công tác quản lý các hoạt động khai thác khoáng sản, san lấp đất, xây dựng, bảo vệ môi trường và hoạt động tôn giáo.
Xã Phước Hưng họp dân về triển khai chủ trương đầu tư dự án khu nhà ở Phước Hưng.
Hình ảnh về những sự kiện nổi bật.
Đề phòng việc mất cắp tài sản trong đêm.
Xã Phước Hưng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2012 cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã
Xã Phước Hưng tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2012
Hội nông dân xã Phước Hưng tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam
Hội LHPN xã Phước Hưng tổ chức họp mặt 20/10
Xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị triển khai luật Bình đẳng giới và phòng chống tệ nạn xã hội năm 2012
Hội CTĐ Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp cùng đòan từ thiện Quan âm tu viện tỉnh Đồng Nai tặng quà cho người nghèo xã Phước Hưng
Đảng ủy xã Phước Hưng tổ chức hội thi Thuyết trình “Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Trung tâm y tế huyện Long Điền tổ chức truyền thông phòng chống HIV/AIDS cho nhóm ngư dân di biến động tại xã Phước Hưng
Xã Phước Hưng tổ chức diễn tập A2-12.
Đảng ủy xã Phước Hưng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Phước Hưng
Ấp Phước Lâm, xã Phước Hưng tổ chức triển khai thí điểm mô hình tuyên truyền phòng chống tội phạm
Hội nông dân Huyện Long Điền tổ chức Hội thi tuyên truyền viên thông tin Khoa học - Công nghệ năm 2012
Xã Phước Hưng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo VN 20/11
Xã Phước Hưng tổ chức lễ dâng hương nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.
Xã Phước Hưng trao nhà Đại đòan kết cho hộ gia đình khó khăn tại ấp Phước Lộc.
Xã Phước Hưng rộn ràng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đoàn TNCS HCM xã Phước Hưng tổ chức kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2012
kế hoạch dự trữ hàng hóa, bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán Qúy Tỵ 2013 trên địa bàn huyện Long Điền
Tỉnh đoàn làm việc về tình hình hoạt động của Đoàn TNCS HCM xã Phước Hưng năm 2012
Hội Cựu chiến binh xã Phước Hưng tổng kết hoạt động năm 2012
Hội Người cao tuổi xã Phước Hưng tổng kết hoạt động năm 2012.
Chính quyền địa phương xã Phước Hưng chúc mừng giáo dân nhân dịp giáng sinh năm 2012.
Tình hình trẻ em bị chết đuối trên địa bàn huyện Long Điền
Huyện Long Điền phát động chiến dịch “Giáo dục và nâng cao nhận thức người tham gia giao thông” năm 2012.
Xã Phước Hưng tổ chức buổi hội nghị đánh giá CBCC năm 2012.
Xã Phước Hưng họp thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng, nâng cấp đường vào cảng cá Mú ấp Lò Vôi .
Hội Chữ thập đỏ xã Phước Hưng tổng kết công tác hội năm 2012 và triển khai phương hướng hoạt động hội năm 2013.
Hội Nông dân xã Phước Hưng tổ chức hội nghị tổng kết năm 2012.
Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài xã Phước Hưng đến với học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Mặt trận tổ quốc xã Phước Hưng – Trong công tác vùng giáo
Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2012.
Xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ 10, nhiệm kỳ 2008-2013.
“Chồn lông đen” và những nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh.
Đưa xe buýt vào phục vụ cộng đồng.
Xã Phước Hưng tổ chức giải bóng đá thanh niên Mừng Đảng – Mừng xuân Quý Tỵ năm 2013.
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phước Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động Hội năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ 2013.
Hội đồng nhân dân xã Phước Hưng tổ chức buổi tiếp xúc cử tri để chuẩn bị cho kỳ họp HĐND lần thứ 5 nhiệm kỳ 2011- 2016.
Tình hình xây dựng và hoạt động của các cơ sở chế biến hải sản thuộc khu vực tổ 1 - ấp Hải Sơn, giáp ranh xã An Ngãi
UBND Huyện Long Điền phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của công trình Đường quy hoạch số 7 tại xã Phước Hưng, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền
Xã Phước Hưng tổng kết công tác chuyển hoá địa bàn phức tạp về an ninh, trật tự thành địa bàn không có tội phạm hoặc giảm đến mức thấp nhất.
Huyện Long Điền triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo nhu cầu hàng hoá, bình ổn giá cả thị trường trong dịp Tết Nguyên đán quý Tỵ năm 2013.
Đảng bộ xã Phước Hưng tổ chức hội nghị tổng kết năm 2012.
Xã Phước Hưng tổ chức hội nghị CBCC năm 2013
Tử vong vì ăn cá Nóc tại Tổ 06 ấp Phước Thọ- xã Phước Hưng.
Xã Phước Hưng tổ chức buổi họp mặt tổ hưu trí.
Họp mặt tổ hưu trí.
Xã Phước Hưng tổ chức họp hội đồng nhân dân kỳ họp lần thứ 5 khóa III, nhiệm kỳ 2011-2016.
Xã Phước Hưng trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ Nguyễn Thanh Hồng tại tổ 24- ấp Phước Lâm.
Xã Phước Hưng trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ Nguyễn Thanh Hồng tại tổ 24- ấp Phước Lâm.
Họp HĐND xã Phước Hưng lần thứ 5, Khóa III nhiệm kỳ 2011-2016.
Xã Phước Hưng tổ chức giải thi đấu bóng chuyền Mừng Đảng, mừng xuân Quý Tỵ 2013.
Xã Phước Hưng tổ chức mittinh ra quân diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết lần I/2013.
Hội nghị phổ biến, quán triệt Nghị quyết trung ương 6 (khóa XI)
Xã Phước Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2012 và phát động thi đua phong trào năm 2013
Xã Phước Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2012 và phát động thi đua phong trào năm 2013
Hội LLVNVNONN xã Phước Hưng tổ chức tổng kết hoạt động Hội năm 2012 và phương hướng năm 2013.
Hội LLVNVNONN xã Phước Hưng tổ chức tổng kết hoạt động Hội năm 2012 và phương hướng năm 2013.
Xã Phước Hưng tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2012 và phương hướng năm 2013
Xã Phước Hưng tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2012 và phương hướng năm 2013
Xã Phước Hưng tổ chức họp mặt doanh nghiệp năm 2012
Xã Phước Hưng họp mặt doanh nghiệp năm 2012
Xã Phước Hưng tổ chức họp mặt CBCC đầu năm Xuân Quý Tỵ 2013.
Mô hình nuôi bồ câu đạt hiệu quả của thanh niên xã Phú Phụng huyện Chợ Lách.
Ủy ban nhân dân xã Phươc Hưng thăm hỏi và tặng quà nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.
Tỉnh BRVT ra mắt cổng thông tin điện tử.
BRVT ra mắt cổng thông tin điện tử tỉnh.
Đoàn viên thanh niên xã Phước Hưng tham gia lễ phát động tháng thanh niên.
Đóng góp dự thảo luật đất đai sửa đổi.
An toàn giao thông- gần hơn với học sinh và người tham gia giao thông.
Tòa án nhân dân huyện Long Điền xét xử lưu động hai vụ án hình sự tại công viên Phước Hưng.
Hội LHPN xã Phước Hưng tổ chức họp mặt Kỷ niệm 103 năm ngày QTPN 8/3
Xã Phước Hưng tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp về dự thảo luật đất đai (sửa đổi).
“GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2013 – TÔI VÀ BẠN HÃY CÙNG HÀNH ĐỘNG”
“GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2013 – TÔI VÀ BẠN HÃY CÙNG HÀNH ĐỘNG”
Đoàn cơ sở xã Phước Hưng đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách.
Xã Phước Hưng phối hợp Chi cục thú y tỉnh BRVT tập huấn về phòng, chống dịch bệnh tai xanh trên heo.
Đoàn thanh niên cơ sở xã Phước Hưng đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách.
Đại hội TDTT lần III/2013.
Xã Phước Hưng tổ chức giao ban cụm địa bàn giáp ranh quý I/2013.
Xã Phước Hưng và kết quả hoạt động 10 năm (2003-2013)
Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh BRVT tổ chức tuyên truyền các văn bản pháp luật về khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng tại xã Phước Hưng.
Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh BRVT tổ chức tuyên truyền các văn bản pháp luật về khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng tại xã Phước Hưng.
Viện khoa học miền Nam tư vấn dự án công trình bảo vệ bờ Phước Lâm- ấp Lò Vôi tại xã Phước Hưng.
Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm xã Phước Hưng tổ chức tuyên truyền đến các ấp trên địa bàn.
Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm xã Phước Hưng tổ chức tuyên truyền đến các ấp trên địa bàn.
Xã Phước Hưng tổ chức đại hội khuyến học lần thứ III, nhiệm kỳ 2013- 2018
Xã Phước Hưng tổ chức đại hội khuyến học lần thứ III, nhiệm kỳ 2013- 2018
Xã Phước Hưng đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và chất độc hóa học nhân kỷ niệm 38 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước và 127 năm ngày quốc tế lao động 01/5.
Đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và chất độc hóa học nhân kỷ niệm 38 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước và 127 năm ngày quốc tế lao động 01/5.
Xã Phước Hưng tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng lần thứ XI năm 2013.
Hội Cựu chiến binh xã Phước Hưng họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất Tổ Quốc 30/4.
Xã Phước Hưng phối hợp cùng Trung tâm Khuyến công và tư vấn PTCN tỉnh BRVT tổ chức tập huấn về hướng dẫn áp dụng sản xuất sạch hơn trong ngành chế biến thủy sản.
Lễ khai mạc lớp Huấn luyện Dân quân năm thứ nhất của cụm thi đua số 2 xã Phước Hưng, Phước Tỉnh và Thị trấn Long Hải năm 2013.
Ban chỉ huy quân sự xã Phước Hưng họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ 28/3
Xã Phước Hưng tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng lần thứ XI năm 2013
Buổi lấy ý kiến các hộ dân tại dự án Đường Quy hoạch số 7 và nút giao Hương lộ 5 xã Phước Hưng và Thị trấn Long Hải.
Buổi lấy ý kiến các hộ dân tại dự án Đường Quy hoạch số 7 và nút giao Hương lộ 5 xã Phước Hưng và Thị trấn Long Hải.
Khánh thành mái ấm tình thương tại địa bàn ấp Hải Lâm- xã Phước Hưng.
Khánh thành mái ấm tình thương tại địa bàn ấp Hải Lâm- xã Phước Hưng.
Xã Phước Hưng tổ chức giải cờ tướng năm 2013.
Tập huấn về tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp và xây dựng hệ thống quản lý năng lượng theo ISO 50001 tại xã Phước Hưng
Tập huấn về kỹ thuật trồng rau và giới thiệu nhà sơ chế rau an toàn đến các hộ nông dân trên địa bàn xã Phước Hưng.
Xã Phước Hưng tổ chức tuyên truyền về biển, đảo.
Xã Phước Hưng tổ chức tuyên truyền về biển, đảo.
Xã Phước Hưng tổ chức giải cầu lông năm 2013.
Xã Phước Hưng tổ chức giải thi đấu Bida năm 2013.
Xã Phước Hưng tổ chức giải cầu lông năm 2013.
Xã Phước Hưng tổ chức giải thi đấu Bida năm 2013.
Tập huấn về phòng chống dịch bệnh tay- chân- miệng
Tập huấn về phòng chống dịch bệnh tay- chân- miệng
Lễ trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Vân
Xã Phước Hưng tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiền hôn nhân
Các bạn đoàn viên thanh, thiếu niên ở các ấp về tham dự buổi sinh hoạt.
Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội tổ chức tuyên truyền về phòng, chống tệ nạn xã hội tại xã Phước Hưng.
Đảng ủy xã Phước Hưng tổ chức hội nghị Triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khoá XI) và chuyên đề năm 2013 về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Ban Chỉ Đạo hè xã Phước Hưng tổ chức lễ khai mạc hè năm 2013.
Ban Chỉ Đạo hè xã Phước Hưng tổ chức lễ khai mạc hè năm 2013.
Xã Phước Hưng tổ chức Đại hội ban liên lạc tù chính trị nhiệm kỳ 2013- 2018
Xã Phước Hưng tổ chức Đại hội ban liên lạc tù chính trị nhiệm kỳ 2013- 2018
Hội nghị tổng kết 15 năm công tác phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh và Công an xã Phước Hưng về thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01/1999/NQLT/HCCB-BCA
Hội nghị tổng kết 15 năm công tác phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh và Công an xã Phước Hưng về thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01/1999/NQLT/HCCB-BCA
Hội chữ thập đỏ xã Phước Hưng tổng kết công tác năm 2013
Hội chữ thập đỏ xã Phước Hưng tổng kết công tác năm 2013
Xã Phước Hưng tổ chức đại hội xã viên hợp tác xã rau an toàn Thắng Lợi lần II, nhiệm kỳ 2013 -2018.
Xã Phước Hưng tổ chức đại hội xã viên hợp tác xã rau an toàn Thắng Lợi lần II, nhiệm kỳ 2013 -2018.
Chính quyền địa phương xã Phước Hưng chúc mừng giáo dân nhân dịp giáng sinh năm 2013 .
Đoàn Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã Phước Hưng đến thăm và tặng quà cho các đơn vị lực lượng vũ trang nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12
Chính quyền địa phương xã Phước Hưng chúc mừng giáo dân nhân dịp giáng sinh năm 2013 .
Đảng bộ xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2013
Xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014
Xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014
Xã Phước Hưng tổ chức họp mặt doanh nghiệp năm 2014
Xã Phước Hưng tổ chức họp mặt doanh nghiệp năm 2014
Tổ hưu trí xã Phước Hưng tổ chức buổi họp mặt năm 2013
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014
Hội LLVNVNONN xã Phước Hưng tổ chức tổng kết hoạt động hội năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014
Xã Phước Hưng đi thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, các đơn vị nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng CSVN và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014
Hội LLVNVNONN xã Phước Hưng tổ chức tổng kết hoạt động hội năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014
Xã Phước Hưng đi thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, các đơn vị nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng CSVN và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.
Bảo tồn, duy trì và phát huy thế mạnh của câu lạc bộ đờn ca tài tử- cải lương tại xã Phước Hưng.
Xã Phước Hưng tổ chức lễ Mittinh diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết lần thứ IV/2015
UBND xã Phước Hưng tổ chức liên hoan thông tin lưu động lần thứ XII năm 2015
Lựa chọn và sử dụng bánh trung thu bảo đảm an toàn thực phẩm
Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ khai giảng năm học mới
Văn hóa giao thông - Đôi điều cần suy ngẫm
10 THỰC PHẨM GIÀU CANXI
Nguồn gốc, phong tục và ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu.
Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ khai giảng năm học mới
UBND xã Phước Hưng tổ chức liên hoan thông tin lưu động lần thứ XII năm 2015
Xã Phước Hưng tổ chức lễ Mittinh diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết lần thứ IV/2015
Vai trò của giáo viên mầm non trong giáo dục trẻ
UBND xã Phước Hưng tổ chức khai mạc giải bóng đá các CLB mở rộng năm 2015.
Hội LHPN xã Phước Hưng tổ chức họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Hỏi đáp KHCN
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 843 277 - Fax: (84.064) 3 843 277
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu