TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Chủ Nhật, 1/8/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 191851
  GƯƠNG LÀM KINH TẾ GIỎI

  Đánh Bắt Hải Sản
09/10/2012

  Ông Nguyễn Văn Đực Lang, sinh năm 1950 ngụ tại tổ 6 ấp An Hải xã Lộc An. Là nơi tập trung đông dân cư và cũng là nơi có cơ sở vật chất phát triển trong xã.

  Là hội viên hội nông dân nghèo vượt khó và làm kinh tế giỏi của xã nhằm từng bước giảm hộ nghèo tăng hộ khá ,giàu. Từ nguồn vốn ban đầu ông có, gia đình ông còn sự giúp đỡ thêm của hội nông dân xã, bây giờ gia đình ông đã vươn lên khá giả ổn định cuộc sống. Với tài sản gồm 3 chiếc ghe công suất trên 90cv/ghe, gia đình đánh bắt hải sản mỗi năm sinh lời trên 1 tỷ đồng.
  Hàng năm gia đình còn tạo thêm việc làm cho 45 đến 60 công nhân, mỗi công nhân có thu nhập bình quân từ 5 đến 10 triệu đồng/ tháng. Với phong trào nông dân giúp nông dân vượt khó mượn vốn không tính lãi như: mua lưới, rạp ghẹ cuối năm thu hoạch trừ tiền. Khi gia đình đã có điều kiện kinh tế ổn định, gia đình và bản thân ông thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân, tham gia tích cực vào các công trình phúc lợi ở địa bàn khu dân cư của địa phương như cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, cuộc vận động vì người nghèo, thường xuyên quâm tâm giúp đỡ gia đình khó khăn ở địa phương với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái.

Thu Trang- Xã Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu