TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 25/9/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 195363
TỔNG QUAN VỀ XÃ
 
Đặc điểm tình hình kinh tế- xã hội Xã Lộc An
Lộc An nằm trên tuyến đường ven biển chiến lược của tỉnh chạy từ thành phố Vũng Tàu đến tỉnh Bình Thuận. Xã có diện tích tự nhiên hơn 1.722 hecta, có chiều dài bờ biển hơn 7 km. Dân số gần 4.200 người và có 4 ấp. Trước đây, xã Lộc An là một ấp của xã Phước Hải (nay là thị trấn Phước Hải), là vùng kinh tế mới, dân cư thưa thớt. Năm 1993, xã được thành lập và phát triển nhanh chóng. 

Với phong trào " Đoàn kết tương thân, tương ái giúp đỡ lẫn nhau phát triển kinh tế bền vững xóa đói, giảm nghèo, giữ gìn cảnh quan môi trường sạch đẹp.
Ấp An Điền nằm về hướng tây nam của xã Lộc An với diện tích tự nhiên 204,407 ha, tổng dân số ấp là 215 hộ, 860 khẩu, chia thành 5 tổ dân cư, đất rộng nhà thưa, nhân dân trong ấp chủ yếu sống bằng nghề trồng trọt và chăn nuôi, một số hộ làm nghề biển và buôn bán nhỏ lẻ, địa bàn rộng dân sống không tập trung.


Đặc điểm tình hình kinh tế và xã hội xã Lộc An

Lộc An nằm trên tuyến đường ven biển chiến lược của tỉnh chạy từ thành phố Vũng Tàu đến tỉnh Bình Thuận. Xã có diện tích tự nhiên hơn 1.722 hecta, có chiều dài bờ biển hơn 7 km. Dân số gần 4.200 người và có 4 ấp. Trước đây, xã Lộc An là một ấp của xã Phước Hải (nay là thị trấn Phước Hải), là vùng kinh tế mới, dân cư thưa thớt. Năm 1993, xã được thành lập và phát triển nhanh chóng.Di tích cửa biển Lộc AN
Ví trí
Cửa biển Lộc An ở xã Lộc An, huyện
Đất Đỏ
, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong thời kỳ chiến tranh, cửa biển Lộc An chính là điểm hẹn của đường Hồ Chí Minh trên biển. Qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ, cửa biển Lộc An đã trở thành tuyến giao thông nối liền giữa miền Bắc và miền Đông Nam Bộ. Ngày nay, đến Lộc An vừa du ngoạn thắng cảnh thiên nhiên thơ mộng, vừa thăm lại di tích lịch sử khi xưa.


xã Lộc An sau 20 mươi năm một chặng đường
Xã Lộc An có diện tích tự nhiên hơn 1.722 hecta, có chiều dài bờ biển hơn 7 km, vị trí và đặc điểm địa lý tự nhiên tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho xã Lộc An phát triển về kinh tế biển.


Tình hình đặc điểm tự nhiên của xã Lộc An
Xã Lộc An là xã ven biển,có chiều dài bờ biển 5.1km, diện tích tự nhiên 1.722,74ha, dân số 3969 khẩu/917 hộ được chia làm 04 ấp và 27 tổ dân cư, nhân dân trong xã sinh sống bằng nghề đánh bắt hải sản và nuôi trồng thủy sản, buôn bán là chính.


Tổng Quan Về Xã Lộc An


Tổng quan về xã

   
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu