TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 25/9/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 195357
DỊCH VỤ- DU LỊCH
 
15 năm – một chặng đường phát triển du lịch huyện Đất Đỏ
Sau gần 15 năm thành lập, huyện Đất Đỏ đã khai thác tiềm năng, thế mạnh của thiên nhiên ưu đãi, tập trung đầu tư phát triển du lịch, bước đầu tạo ra dấu ấn đậm nét trong lòng du khách và trên bản đồ du lịch khu vực. Tuy nhiên, phát triển du lịch một cách bền vững là cả chặng đường đầy cam go, thử thách, đòi hỏi sự nỗ lực nhiều hơn nữa của Đảng bộ, chính quyền và người dân địa phương.

Trời nắng nóng bệnh nhân tăng cao
Khi nhiệt độ tăng cao sẽ gây ra thời tiết nắng nóng, ảnh hưởng đến sức khỏe không nhỏ, bởi vì với điều kiện thời tiết như hiện nay sẽ là môi trường tốt để các loại dịch bệnh phát triển. Qua ghi nhận, những ngày vừa qua số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại trung tâm y tế Huyện Đất Đỏ tăng cao và có nhiều khả năng còn cao hơn nữa nếu thời tiết nắng nóng tiếp tục kéo dài.


Doanh thu thương mại - dịch vụ tăng cao
Theo Sở Công thương, tháng 5-2015, kinh tế của tỉnh có dấu hiệu khả quan khi doanh thu thương mại - dịch vụ và tổng mức bán lẻ tăng cao so với cùng kỳ năm trước. Cụ thể, tổng doanh thu thương mại dịch vụ tháng 5 trên địa bàn tỉnh ước 9.313,94 tỷ đồng, tăng 0,38% so với tháng trước, tăng 8,44% so với cùng kỳ.

Đoàn kiểm tra liên ngành huyện tiến hành kiểm tra 03 cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn xã Lộc An.
Ngày 24/4/2014, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện tiến hành kiểm tra 03 cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn xã Lộc An. Theo kế hoạch, đoàn  kiểm tra tại 03 cơ sở lưu trú như:  KDL sinh thái Lộc An, khách sạn Thanh Thanh Phong, Nhà nghỉ Lộc An Xanh nhằm đảm bảo các hoạt động phục vụ khách du lịch trong dịp lễ 30/4 và 01/5/2014, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn đối với du khách, tạo ấn tượng đẹp trong lòng du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, tắm biển trên địa bàn xã Lộc An.

Noel và Tết Dương lịch: Dự đoán sẽ ít khách

Noel và Tết dương lịch năm nay đều rơi vào giữa tuần, không thuận lợi cho hoạt động du lịch. Tuy vậy, các đơn vị lưu trú trên địa bàn tỉnh vẫn chuẩn bị nhiều chương trình phục vụ khách.Du lịch sinh thái Lộc An
Khu du lịch sinh thái Lộc An: Nơi đây với sự hòa hợp của biển, của rừng và những đồi cát trắng trập trùng. Hòa quyện cùng thiên nhiên với tiếng sóng biển rì rào quý khách sẽ được thư giãn bên hồ bơi trong xanh


  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu