Ngày 21/11/2012 tại TTVH – HTCĐ Xã Lộc An. TTVH – HTCĐ Xã phối hợp với Trung Tâm y tế Huyện tổ chức buổi tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm. đối tượng tham dự là đại diện các ban nghành đoàn thể Xã, Ấp, tổ dân cư, nhân viên y tế ấp, nhân viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các hộ kinh doanh ăn uống.
Như chúng ta đã biết vệ sinh an toàn thực phẩm là các điều kiện biện pháp từ khâu sản xuất chế biến đến bảo quản phân phối vận chuyển cũng như sử dụng thực phẩm. Nhằm đảm bảo cho thực phẩm an toàn vệ sinh không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. công tác vệ sinh an toàn thực phẩm là rất quan trọng và cần thiết. Nhằm mang lại sức khỏe cho người dân
Tại buổi tập huấn hội nghị được nghe Bà: Trần Thị Đẹp – y sĩ trung tâm y tế Huyện trình bày các tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hướng dẫn cho người tiêu dùng chọn lựa những mặt hàng lương thực - thực phẩm tươi sạch an toàn cho sức khỏe. Đồng thời hướng dẫn cho các hộ kinh doanh về thủ tục để được cấp giấy chứng nhận cơ sở đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.