TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Sáu, 6/8/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 192161
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  chương trình “hàng việt về nông thôn” tháng 9
17/09/2013

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ chính trị phát động.chương trình “hàng việt về nông thôn” tháng 9 tại TTVH- HTCĐ xã Lộc An vào 2 ngày 11/12-09-2013.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hoá tại chỗ cho người dân địa phương với giá cả phù hợp, góp phần bình ổn giá trong năm 2013. Thông qua chương trình còn làm thay đổi nhận thức của người tiêu dùng nông thôn, tạo cho người tiêu dùng có thói quen sử dụng hàng hoá do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước có cơ hội quảng bá thương hiệu, tìm hiểu nhận thức của người tiêu dùng về giá cả, chất lượng. Từ đó giúp các doanh nghiệp định hướng việc sản xuất gắn với nhu cầu và khả năng thanh toán của người tiêu dùng nông thôn.Trong đợt này có thêm gian hàng thực phẩm chay, đây là gian hàng được bà con địa phương chú ý đến nhiều nhất và ủng hộ rất nhiệt tình.Chương trình “ hàng việt về nông thôn” phục vụ cho bà con địa phương có dịp được mua sản phẩm tốt mà giá lại rẻ, các doanh nghiệp bán hàng giảm giá từ 25-35% tùy từng mặt hàng và sản phẩm, kèm theo đó là chương trình mua hàng có quà tặng khuyến mãi.

Dịp này các doanh nghiệp đã đón và phục vụ bà con địa phương xã lộc An hơn 2.789 lượt khách, đạt doanh thu hơn 116 triệu đồng.

 

Thu Trang- Xã Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu