TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Sáu, 6/8/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 192138
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  xã Lộc An tổ chức diễn đàn “Lắng nghe trẻ em nói” năm 2015
03/07/2015

Trong 02 ngày 23 và 24/6/2015, tại trường Trung học cơ sở Lộc An, xã Lộc An tổ chức diễn đàn “Lắng nghe trẻ em nói” năm 2015 với chủ đề “Giáo dục giới tính và cách phòng, chống bạo hành, bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em”. Đến dự có ông Lý Thành Tín, Phó trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin; ông Lê Hiền Nhân, Bí thư Đảng ủy xã; ông Ngô Văn Hà, Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo hè xã Lộc An; ban giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Lộc An. 

Tham gia diễn đàn Lắng nghe trẻ em nói năm 2015 có 45 em học sinh khối lớp 8 của trường THCS, được chia thành 03 đội, mỗi đội 15 em gồm đội Tuổi thơ, Ước mơ và Tuổi học trò. Với phiên thảo luận vào sáng ngày 23/6/2015, các em học sinh đã thảo luận rất sôi nổi xung quanh các chủ đề như: bạo lực học đường, bạo lực gia đình, xâm hại tình dục, giới tính....Kết thúc phiên thảo luận các đội đã đặt ra một số câu hỏi để đối thoại với Ban tổ chức trong ngày 24/6/2015. 

Tại phiên đối thoại, các đội lần lượt giới thiệu về các thành viên trong đội và thông điệp mà các em mang đến cho chương trình, sau đó các đội giao lưu văn nghệ với nhau bằng các hình thức như thuyết trình góc truyền thông,  hoạt cảnh…..Phần đối thoại diễn ra rất thú vị với các câu hỏi mà các em đưa ra, Ban tổ chức đã giải đáp và cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích, cần thiết đối với các em xung quanh chủ đề: Giáo dục giới tính, cách phòng, chống bạo hành, bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em. 

Kết thúc diễn đàn, ông Ngô Văn Hà, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu: “Qua Diễn đàn lắng nghe trẻ em nói năm 2015, hi vọng rằng, các em học sinh sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức về phát triển tâm sinh lý, sức khỏe; những kỷ năng thực hành xã hội, giúp các em biết cách tự chăm sóc và tự bảo vệ bản thân mình, đồng thời giúp các em tự tin hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Trong thời gian tới, mong rằng mỗi người chúng ta hãy luôn luôn lắng nghe tiếng nói của trẻ em để hiểu được những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm và nguyện vọng chính đáng của các em”.

Thu trang- Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu