TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Chủ Nhật, 1/8/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 191897
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  Xã Lộc An tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, người già, neo đơn
17/05/2016

Sáng ngày 12/5/2016, xã Lộc An tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, người già, neo đơn trên địa bàn xã. Tham dự và tặng quà có bà Mạch Thị Hoài Phương, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Phương Trang xã Lộc An; ông Lê Hiền Nhân, Bí thư Đảng ủy xã; ông Đồng Thành Long, Chủ tịch UBND xã; ông Dương Thanh Kỳ, Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã. 
Trong thời gian qua, DNTN Phương Trang đã phối hợp cùng xã Lộc An thực hiện tốt công tác chăm lo cho các đối tượng trên địa bàn xã với mong muốn cỗ vũ, động viên tinh thần cho bà con nghèo, an tâm vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, doanh nghiệp giành tặng 45 suất quà, mỗi suất quà 200 ngàn đồng gồm gạo, đường, dầu ăn, tặng cho các đối tượng người nghèo, người già, neo đơn trên địa bàn xã.
Phần quà tuy không lớn nhưng đó chính là sự động viên, khích lệ kịp thời hỗ trợ cho bà con trong cuộc sống hàng ngày. Tiếp nhận phần quà từ Doanh nghiệp, bà Võ Thị Tý, người dân tại ấp An Hòa, xã Lộc An rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn, tấm lòng thiện nguyện của đơn vị đã quan tâm đến bà con nghèo, khó khăn. 
Thay mặt lãnh đạo xã Lộc An, ông Đồng Thành Long, Chủ tịch UBND xã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Doanh nghiệp tư nhân Phương Trang trong thời gian qua đã sát cánh cùng địa phương chăm lo cho bà con nhân dân trên địa bàn xã góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến doanh nghiệp./.

Thu Trang
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu