TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 24/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 190863
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân xã Lộc An nhiệm kỳ 2016-2021 có buổi tiếp xúc với cử tri ấp An Hòa xã Lộc
18/05/2016

Nhằm tạo điều kiện cho các ứng cử viên đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021 thực hiện quyền vận động bầu cử và báo cáo với cử tri dự kiến chương trình hành động của mình, thực hiện trách nhiệm của người đại biểu HĐND xã, chiều ngày 12/5/2016, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân xã Lộc An nhiệm kỳ 2016-2021 có buổi tiếp xúc với cử tri ấp An Hòa xã Lộc An. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã . 
Sau khi nghe chương trình hành động của 12 ứng cử viên ứng cử tại khu vực ấp An Hòa xã Lộc An, với những nội dung thiết thực, cụ thể xoay quanh các vấn đề về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương, những nguyện vọng và việc làm thiết thực mà các ứng cử viên sẽ thực hiện nếu được trúng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Trên tinh thần dân chủ, thắng thắng bà con cô bác cử tri ấp An Hòa rất hoan nghênh và đánh giá cao những nội dung, chương trình hành động mà các ứng cử viên đưa ra đồng thời bà con mong muốn rằng sau khi trúng cử các ứng cử viên sẽ phấn đấu, làm hết sức mình để đưa ấp An Hòa nói riêng, xã Lộc An nói chung ngày càng phát triển.
 Thay mặt các ứng cử viên, ông Dương Văn Phó, Chủ tịch UBMTTQ VN xã ghi nhận những ý kiến mà cử tri đã trình bày đồng thời hứa quyết tâm nếu trúng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ này sẽ tham mưu cùng cấp ủy,chính quyền xã Lộc An giải quyết thỏa đáng các kiến nghị, đề xuất của bà con./.

 

Thu Trang
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu