TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 24/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 190878
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  Ban chỉ đạo hè xã Lộc An tổ chức diễn đàn “Lắng nghe trẻ em nói” năm 2016
04/07/2016

Sáng ngày 30/6 tại trường Tiểu học Lộc An,  Ban chỉ đạo hè xã Lộc An tổ chức diễn đàn “Lắng nghe trẻ em nói” năm 2016 với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em”. Đến dự có bà Nguyễn Thị Hiền- PBT Đảng ủy xã; ông Ngô Văn Hà, Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo hè xã Lộc An; ban giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh của 2 trường THCS và Tiểu học Lộc An.              

Tham gia diễn đàn Lắng nghe trẻ em nói năm 2016 có 60 em học sinh của 2 trường THCS và Tiểu học Lộc An được chia thành 06 đội, mỗi đội 10 em gồm: Đội Măng non,ươm mầm xanh,vững mạnh, đoàn kết, bí ẩn và đội Dangerrous. Ở phần thi tự giới thiệu, các đội lần lượt giới thiệu về các thành viên trong đội và thông điệp mà các em mang đến cho chương trình, sau đó các đội giao lưu văn nghệ với nhau bằng các hình thức như thuyết trình góc truyền thông,  hoạt cảnh, tiểu phẩm…..Phần đối thoại diễn ra rất thú vị với các câu hỏi mà các em đưa ra, Ban tổ chức đã giải đáp và cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích, những kiến thức cần thiết đối với các em xung quanh các chủ đề như: tai nạn đuối nước, cách phòng, chống bạo hành, bạo lực, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm….

Thông qua diễn đàn, Ban chỉ đạo hè xã Lộc An đã tạo điều kiện cho các em mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình về những vấn đề mà các em quan tâm và giúp các em tránh xa những tệ nạn xã hội, biết cách phòng chống đuối nước và có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, trong sáng và lành mạnh.

 

               

Thu Trang
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu