TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Ba, 27/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 191262
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  UBND xã Lộc An long trọng tổ chức buổi họp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
29/11/2017
Ông Đồng Thành Long -Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Hòa chung không khí của cả nước, sáng ngày 20/11/2017, UBND xã Lộc An long trọng tổ chức buổi họp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự họp mặt có ông Đồng Thành Long- Bí thư Đảng ủy xã, bà Nguyễn Thị Hiền- Chủ tịch UBND xã.
Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em để tự tin vững bước trên con đường tương lai. Có được những thành tích đó là công lao của các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.
Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Thị Hoài Thương, học sinh trường THCS Lộc An  lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.
Nhân ngày họp mặt, UBND xã tặng 04 phần quà cho giáo viên về hưu; Hội khuyến huyện tặng 17 xuất học bỗng cho các em học sinh nghèo hiếu học  của 2 trường Tiểu học và THCS mỗi xuất trị giá 300.000 đồng. Dịp này, UBND xã đã biểu dương khen thưởng cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học khuyến tài năm 2017.
 
Thu Trang- LộcAn
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu