TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 24/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 190764
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  UBND xã Lộc An đã tổ chức ra quân chiến dịch diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết đợt II trên năm 2018 địa bàn xã
11/07/2018
Hiện nay dịch sốt xuất huyết đang tăng nhanh và bùng phát ở nhiều nơi, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của cộng đồng. Bệnh này chưa có thuốc đặc trị nên công tác phòng bệnh là rất quan trọng. Nhằm khống chế dịch bệnh sốt xuất huyết bùng phát, sáng ngày 10/07, UBND xã Lộc An đã tổ chức ra quân chiến dịch diệt lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết đợt II trên năm 2018 địa bàn xã. Tham dự có ông Huỳnh Anh Tú- PCT HĐND, ông Ngô Văn Hà- PCT UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh. 
Mục tiêu của chiến dịch ra quân lần này là tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động nhân dân tích cực, chủ động tham gia các hoạt động phòng chống dịch sốt xuất huyết với khẩu hiệu: “không có lăng quăng, không có SXH”. Với sự tham gia của cán bộ, các ban ngành đoàn thể,cộng tác viên, đoàn viên thanh niên cùng tham gia chiến dịch.
Sau lễ mít tinh các cộng tác viên đến từng hộ gia đình để tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân diệt lăng quăng, vệ sinh nhà cửa, môi trường, loại bỏ các vật phế thải chứa nước (nơi tạo điều kiện cho muỗi đẻ trứng và phát triển thành lăng quăng và thành muỗi vằn truyền bệnh)và ký cam kết thực hiện các biện pháp phòng bệnh sốt xuất huyết….để mọi người cùng nhau thực hiện tốt phong trào diệt lăng quăng, nhằm ngăn chặn sự sinh sản của muỗi vằn, tránh nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết lan rộng trên địa bàn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng./.
 
Thu Trang- Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu