TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Ba, 27/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 191251
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  sở Y tế phối hợp với phòng y tế huyện, UBND xã Lộc An tổ chức buổi tập huấn dự phòng các vấn đề sức khỏe và sơ cấp cứu cho ngư dân trên địa bàn xã .
07/09/2018
Sáng ngày 6/09 tại hội trường UBND xã Lộc An, sở Y tế phối hợp với phòng y tế huyện, UBND  xã Lộc An tổ chức buổi tập huấn dự phòng các vấn đề sức khỏe và sơ cấp cứu cho ngư dân trên địa bàn xã .
Hiện, trên địa xã có khoảng 271 tàu, thuyền đang hoạt động khai thác, đánh bắt thủy sản, với khoảng 750 lao động. Theo rà soát, trong tổng số 271 tàu thuyền này, rất ít tàu thuyền được trang bị tủ thuốc cấp cứu, các trang thiết bị y tế cần thiết để sơ cấp cứu khi gặp trường hợp nguy hiểm khi hoạt động trên biển. Vì vậy việc tập huấn dự phòng các vấn đề sức khỏe và sơ cấp cứu khi gặp tai nạn trên biển cho ngư dân là vấn đề hết sức cần thiết.
Tại buổi tập huấn, bà con ngư dân đã được đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh truyền đạt, hướng dẫn cách thức trang bị tủ thuốc và trang thiết bị y tế cho tàu thuyền, cách sơ cấp cứu và điều trị bệnh lý thường gặp và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động trên biển, sự ảnh hưởng của môi trường trên biển đến sức khỏe và bệnh tật của người lao động.
Qua buổi tập huấn, bà con ngư dân đã được trang bị những kỹ năng cơ bản, nâng cao khả năng tự xử lý các vấn đề cấp bách về sức khỏe, góp phần hạn chế rủi ro trên biển khi đánh bắt xa bờ./.
 
 
Thu Trang- Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu