TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Năm, 29/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 191636
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  Nhóm từ thiện làng chài Phước Hải và Hội yểm trợ trẻ em đến xã Lộc An bàn giao ngôi nhà mơ ước cho gia đình anh Nguyễn Văn Thảo.
09/08/2019
Sáng ngày 8/8 nhóm từ thiện làng chài Phước Hải và Hội yểm trợ trẻ em đến xã Lộc An bàn giao ngôi nhà mơ ước cho gia đình anh Nguyễn Văn Thảo.
Gia đình anh Nguyễn Văn Thảo ngụ tại tổ 7 ấp An Hòa xã Lộc An thuộc diện hộ nghèo của tỉnh, bản thân  bị bệnh phải chạy thận quanh năm, sống trong ngôi nhà bị dột nát, xuống cấp, hư hỏng nặng, không đảm bảo an toàn. Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn, nhưng gia đình anh luôn được anh em, họ hàng, bà con lối xóm quý mến. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, nhóm  từ thiện làng chài Phước Hải và Hội yểm trợ trẻ em đã quyên góp, vận động mạnh thường quân  ủng hộ gia đình anh để xây nhà mới. 
Sau hơn 02 tháng thi công, đến nay ngôi nhà với diện tích 24m2 đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí  hơn 70 triệu đồng, trong đó:  nhóm từ thiện và mạnh thường quân hỗ trợ 58 triệu số tiền còn lại do anh em dòng họ giúp đỡ tiền và ngày công. Ngoài số tiền trên, gia đình anh Thảo còn được Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Lộc An quan tâm, tặng một số phần quà chia sẻ niềm vui cùng gia đình anh.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo nơi ở ổn định cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để họ có thêm động lực vươn lên, lao động sản xuất, phát triển kinh tế và thoát nghèo bền vững ./.
 
Thu Trang- Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu