TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Năm, 29/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 191612
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  BCH Đoàn xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
12/11/2020
Sáng ngày 1/112020, tại Hội trường UBND xã, BCH Đoàn xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thanh Sơn – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã, cùng lãnh đạo chi bộ, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí trong BCH Đoàn xã và các đồng chí Đvtn xã đã về dự hội nghị đầy đủ
Thay mặt cho BCH Đoàn xã, đồng chí Trần Thanh – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn TNCS HCM xã đã báo cáo kết quả công tác hoạt động phong trào của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã nhà trong năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ của công tác Đoàn xã nhà trong năm 2021. 
Tại hội nghị tổng kết, UBND xã đã xét tặng khen thưởng cho 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và thanh thiếu nhi năm 2020.
BTV Đoàn xã đã khen thưởng cho 2 tập thể, 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong trong trào công tác Đoàn năm 2020.
Cũng tại hội nghị, Bch Đoàn xã đã trao giải cuộc thi trực tuyến “ Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang Đảng cộng sản Việt Nam “ cho 8 đoàn viên đạt điểm cao trong cuộc thi hàng tháng. 
Hội nghị được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng Trần Thanh Sơn – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã,– đại diện cho lãnh đạo địa phương. Đồng chí đánh giá cao những thành tích nổi bật mà Đoàn xã đã đạt được trong năm qua, mặc dù tình hình thanh niên xã nhà nói riêng còn gặp rất nhiều khó khăn do thanh niên đi làm ăn xa, đi công ty nên thời gian sinh hoạt và tham gia các phong trào bị hạn chế. Đồng chí cũng đề nghị các bộ và đoàn viên Đoàn xã cần phát huy sức mạnh của tuổi trẻ xung kích trên tất cả các phong trào của địa phương, đặc biệt là nhiệm vụ thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc và phong trào thi đua xây dựng NTM.
 
Thu Trang- xã Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu