Nếu bạn có dịp đi ngang qua An nhứt thuộc xã An Nhứt - huyện Long Điền- Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu xin bạn hãy dừng chân thử món đặc sản của vùng đất An Nhứt đó là “Bánh Hỏi” nổi tiếng của gia đình chị Trần Thị Anh Đào, tiệm bánh của chị nằm trên quốc lộ 55 cách Thị Xã Bà Rịa hơn 10km. Đây là tiệm bánh đã có gần 60 năm, thường ngày tiệm bánh bán trung bình 100kg, những ngày lễ thì trên 200kg- Chi Anh Đào cho biết.
Bánh được làm bằng gạo, muốn bánh ngon, trắng và dẻo người làm bánh phải kỹ trong khâu lựa chọn gạo và kỹ hơn nữa trong khâu luộc bánh, hấp bánh. Khi đã được luộc bột chín để nguội sao đó trộn với bột sống theo với tỷ lệ vừa đủ, rồi đưa vào máy nhồi 15 phút cho nhuyễn, bỏ vào khuôn. Mỗi khuôn sẽ cho ra 15 miếng bánh hỏi đều rất đẹp và bắt mắt, sau đó lại đưa vào nồi hấp khoảng 15 phút để bánh chín đều. Mỗi nồi hấp được khoảng 10 vỉ bánh, “Miếng bánh hỏi vớt ra có màu trắng hơi đục một chút, khi sắp bánh ra đĩa thường người ta rưới thêm một lớp hành mỡ để bánh hỏi tăng thêm sự hấp dẫn. Bánh hỏi ăn kèm với thịt nem nướng, giả giò, rau sống và đặc biệt nước mắm chấm với đủ vị chua, cay, ngọt. Chúc bạn ngon miệng khi đi qua vùng đất An Nhứt với món đặc sản ngon miệng đó là bánh hỏi An Nhứt.