Ý NGHĨA LỊCH SỬ CỦA NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC (28/01/2021)

Rời quê hương ra nước ngoài tìm đường giải phóng dân tộc vào mùa hè năm 1911, đến mùa xuân năm 1941, sau 30 năm bôn ba, Nguyễn Tất Thành - Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh mới trở về Tổ quốc. 30 năm là một chặng đường dài với biết bao cuộc trường chinh qua các đại dương và lục địa, ghi nhận sự trưởng thành của một con người về tuổi đời, về nhận thức, tư tưởng, từ một chàng trai mang trong mình lòng yêu nước trở thành một chiến sĩ cách mạng. Sự trở về đó có ý nghĩa lịch sử, tạo tiền đề vô cùng quan trọng cho những thành công của Cách mạng Việt Nam.

Đoàn cơ sở xã Phước Tỉnh triển khai chương trình Sách với thanh niên - “Mỗi tuần một quyển sách hay”. (12/09/2020)

Nhằm phát động trong đoàn viên thanh niên tiếp tục phong trào văn hoá đọc, đọc để nâng cao tri thức - đọc để phát triển bản thân. 

Thêm nhận thức về 06 chữ: "Độc lập - Tự do- Hạnh phúc" trong Quốc hiệu Việt Nam. (07/09/2020)

Quốc hiệu là tên gọi chính thức của một quốc gia có chủ quyền hoàn toàn gắn với một thể chế chính trị được lựa chọn khách quan bởi lịch sử. Tiêu ngữ “Độc lập - Tự do - Hạnh phúc” ghi dưới Quốc hiệu Việt Nam từ 1945 đến nay (từ Việt Nam Dân chủ cộng hòa sang Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) vẫn không thay đổi nội dung và hình thức trình bày; chỉ càng ngày càng được nhận thức đầy đủ bản chất và ý nghĩa lịch sử thiêng liêng, trọng đại.

NHỮNG HÀNH ĐỘNG DỄ DẪN ĐẾN MẮC BỆNH COVID-19 (15/04/2020)

Cả hệ thống chính trị đang vào cuộc tích cực trong phòng chống COVID-19. Mỗi người dân hãy cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh bằng những hành động thiết thực, theo chỉ dẫn của các cơ quan chuyên môn, hạn chế lây lan trong cộng đồng.

Nguồn: TTXVN

Cập nhật THÔNG TIN (01/04/2020)

🔴 Sẵn sàng chiến đấu với COVID19

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19. (24/03/2020)

07 CÁCH VỆ SINH, KHỬ KHUẨN TẠI GIA ĐÌNH PHÒNG DỊCH COVID-19 


Diệt khuẩn, sát trùng bằng công nghệ Nano (16/03/2020)

Từ khi công nghệ nano bạc ra đời, việc ứng dụng bạc trong cuộc sống đã tìm được chỗ đứng của mình. Do có cấu trúc nano cho nên hiệu ứng kích thước đã làm cho khả năng diệt khuẩn của bạc nano tăng một cách đột biến

Hệ thống quản lý tờ khai y tế 2020. (10/03/2020)

Hệ thống thông tin quản lý tờ khai y tế về dịch Covid-19. Thông tin của anh/chị sẽ giúp cơ quan y tế liên lạc khi cần thiết để phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm.

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG NGỪA LÂY NHIỄM BỆNH nCoV (13/02/2020)

BỘ Y TẾ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA NGƯỜI DÂN VÀ NHIỀU THÔNG TIN TRÊN MẠNG XÃ HỘI HIỆN NAY LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC PHÒNG LÂY NHIỄM NCOV.

Hội nghị tuyên truyền bảo đảm an ninh, an toàn các công trình dầu khí trên biển năm 2019. (07/10/2019)

Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng trọng điểm phát triển kinh tế khu vực phía Nam. Trong đó các công trình dầu khí trên biển ngày càng phát triển mạnh tạo nhiều thu hút vốn đầu tư của nước ngoài. Song song bên cạnh đó, việc đánh bắt khai thác hải sản của các tàu thuyền luôn được chú trọng nhằm duy trì giữ vững vùng biển, cũng như góp phần bảo vệ các công trình quan trọng của nước ta trên biển.