Tổng số lượng truy cập
194528
Số người online
3

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin Cơ sở dữ liệu thông tin KHCN về Sáng chế, Giải pháp hữu ích và Đề tài/ dự án KH&CN tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu của Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN tỉnh BR-VT.

Trang thông tin trên được đưa vào sử dụng nhằm cung cấp cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, các thông tin cơ bản của sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu trên địa bàn tỉnh đã được cấp bảo hộ và các thông tin liên quan đến đề tài/ dự án KH&CN cấp tỉnh đã triển khai và nghiệm thu.

Tại Trang thông tin Cơ sở dữ liệu thông tin KHCN về Sáng chế, Giải pháp hữu ích và Đề tài/ dự án KH&CN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Quý bạn đọc có thể tra cứu các thông tin:

      1. Sáng chế - giải pháp hữu ích, Kiểu dáng công nghiệp, Nhãn hiệu: Cung cấp thông tin liên quan đến Sáng chế- giải pháp hữu ích, Kiểu dáng công nghiệp, Nhãn hiệu đã được cấp bảo hộ của tác giả trong tỉnh.

      2. Đề tài, dự án KHCN: Là thông tin liên quan đến các Đề tài/ dự án cấp tỉnh, cấp cơ sở trên 6 lĩnh lực đã triển khai và được nghiệm thu, cụ thể là: Khoa học tự nhiên; Khoa học kỹ thuật và công nghệ; Khoa học y, dược; Khoa học nông nghiệp; Khoa học xã hội; Khoa học nhân văn.

Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KH&CN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Địa chỉ: 202 Bạch Đằng, P Phước Trung, Tp Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. E-mail: ttkhcn@sokhcn.baria-vungtau.gov.vn, Điện thoại: 0254 3510573.