TT
|
Kết
quả, sản phẩm và các tiêu chí đánh giá chủ yếu
|
Yêu cầu khoa học
|
|
|
Kế hoạch
|
Thực tế
|
1
|
Báo cáo điều tra về sản phẩm và vùng sản xuất
của sản phẩm Bánh Khọt
|
Nêu được các nội dung về thực trạng sản xuất
kinh doanh bánh khọt, quy trình sản xuất, chế biến bánh khọt; nguồn nguyên vật
liệu.
|
Sản xuất &kinh doanh bánh khọt cá thể
chưa theo quy trình chế biến chuẩn nhằm đảm bảo VS, ATTP cho người tiêu dùng.
Thực khách chủ yếu là cư dân địa phương trên 50 %. Khách du lịch và người nước
ngoài chỉ chiếm khoảng 30 %
|
2
|
Mẫu thiết kế (Logo) Nhãn hiệu tập thể “BÁNH
KHỌT VŨNG TÀU”
|
Mẫu thiết kế NHTT cần thể hiện tính đặc
trưng của sản phẩm bánh khọt, vùng địa danh “Vũng Tàu”; đảm bảo tính thuận tiện
khi in ấn trên tem, nhãn, bao bì sản phẩm, phù hợp khi sử dụng đối với sản phẩm
bánh khọt.
|
Mẫu logo đã được đại hội thành viên HTX chọn
|
3
|
Chuyên để xây dựng quy trình sản xuất chế
biến Bánh Khọt và hệ thống tiêu chuẩn ATVSTP
|
Xây dựng quy trình sản xuất chế biến Bánh
Khọt tiêu chuẩn và đưa ra các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp với
quy định của pháp luật Việt Nam
|
QT sản xuất bánh Khọt tiêu chuẩn và bố trí
hợp lý mặt bằng đã được nghiệm thu ngày 23/5/17
|
4
|
Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể
|
Đưa ra các
tiêu chuẩn, điều kiện để trở thành thành viên tổ chức tập thể; Cơ chế đánh giá,
cho phép sử dụng nhãn hiệu tập thể; Cơ chế kiểm soát việc sử dụng nhãn hiệu tập
thể và kiểm soát chất lượng sản phẩm bánh khọt mang nhãn hiệu tập thể; biện
pháp xử lý hành vi vi phạm quy chế sử dụng nhãn hiệu.
|
Quy chế về sử dụng NHTT đã được HTX ban
hành ngày 19/01/2016
|
5
|
Giấy chứng nhận Đăng ký Nhãn hiệu Tập thể
“BÁNH KHỌT VŨNG TÀU”
|
Ghi nhận quyền độc quyền đối với nhãn hiệu
“BÁNH KHỌT VŨNG TÀU” dưới tên đơn vị quản lý nhãn hiệu tập thể, phạm vi bảo hộ,
thời hạn bảo hộ nhãn hiệu
|
Giấy Chứng Nhận đăng ký nhãn hiệu số 275186
được Cục SHTT cấp cho Hợp Tác Xã Bánh Khọt Vũng Tàu theo Quyết định số
3607/QĐ-SHTT ngày 17 tháng 01 năm 2017
|
6
|
Hệ thống công cụ, phương tiện để quản lý
nhãn hiệu tập thể “BÁNH KHỌT VŨNG TÀU”
|
|
|
i
|
Quy trình cấp và thu hồi quyền sử dụng nhãn
hiệu tập thể
|
Các tiêu chuẩn, điều kiện để trở thành thành viên của tổ chức tập thể:
có hoạt động sản xuất, kinh doanh tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, có nhu cầu tham
gia, cam kết sẵn sàng tham gia và tuân thủ mọi hoạt động của tổ chức ...
|
Quy trình được soạn thảo và lấy ý kiến của
các thanh viên HTX và được HTX ban hành ngày 20/01/2017
|
ii
|
Quy trình kiểm soát việc sử dụng nhãn hiệu
tập thể và kiểm soát chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể
|
Bảo đảm quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể hợp
pháp của các tổ chức, cá nhân đáp ứng yêu cầu quy định; chống hành vi sử dụng
trái phép nhãn hiệu tập thể; bảo đảm sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể khi tiêu
thụ trên thị trường đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định
|
Quy trình được soạn thảo và lấy ý kiến của
các thanh viên HTX và được HTX ban hành ngày 20/01/2017
|
iii
|
Quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm mang
nhãn hiệu tập thể
|
Thống nhất áp dụng
quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm nhằm đảm bảo tạo ra sản phẩm có chất lượng
tốt nhất, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.
|
Quy trình được soạn thảo và lấy ý kiến của
các thanh viên HTX và được HTX ban hành ngày 20/01/2017
|
iv
|
Quy chế sử dụng tem, nhãn sản phẩm mang
nhãn hiệu tập thể
|
Thống nhất việc sử dụng nhãn hiệu tập thể
nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm.
|
Quy trình được soạn thảo và lấy ý kiến của
các thanh viên HTX và được HTX ban hành ngày 20/01/2017
|
8
|
Website
|
Phải đáp ứng tiêu chí quảng bá và giao dịch
thương mại cho sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể
|
BANHKHOTVUNGTAU.COM.VN
|
9
|
Báo cáo tổng kết kết quả nghiên cứu và thực
hiện đề tài
|
Tổng hợp được các yêu cầu của đề tài, các nội
dung nghiên cứu và quá trình thực hiện đề tài, các kết quả thu được từ việc
nghiên cứu và thực hiện đề tài, các đóng góp từ việc thực hiện đề tài cho địa
phương ……
|
Hoàn tất tháng 11/2017
|