TRANG CHỦ Tổng quan về xã Hoạt động địa phương Cải cách hành chính Lịch công tác tuần SƠ ĐỒ WEB Liên hệ Tìm kiếm
Thứ Tư, 24/4/2024
Hỏi-đáp
Tin hoạt động-KHCN
Dịch vụ
PHÔNG UNICODE
Gương làm kinh tế giỏi
Sản phẩmPhim KH&CN
Tài liệu KHCN
Văn bản pháp quy
Sức Khỏe và Đời Sống
Gương Người tốt việc tốt
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Biển Hồ Cốc

Vườn thanh long xã Bưng Riềng

Mô hình trồng cây hồ tiêu

dự án trồng thanh long ruột đỏ theo tiêu chuẩn VietGap tại xã Bưng Riềng (huyện Xuyên Mộc).

Lượt truy cập: 383612
  HOẠT ĐỘNG ĐỊA PHƯƠNG

  Xã Bưng Riềng: Họp mặt kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
23/03/2017

Tối ngày 22.3.2017, tại TTVH-HTCĐ xã, Xã đoàn Bưng Riềng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2017). Đến dự có đồng chí Mai Xuân Trường- Bí thư xã đoàn cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và hơn 40 đoàn viên, thanh niên thuộc các chi đoàn.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 86 năm xây dựng, cống hiến, trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và truyền thống của tuổi trẻ xã Bưng Riềng. Trong những năm qua, các thế hệ đoàn viên thanh niên xã Bưng Riềng luôn xác định vai trò, trách nhiệm của mình từ đó không ngừng sáng tạo, đổi mới nhiều hình thức hoạt động để thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đoàn nhằm góp phần cùng với địa phương thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại địa phương. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Mai Xuân Trường- Bí thư xã đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của các bạn đoàn viên, thanh niên xã nhà đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang đó, ra sức thi đua, tích cực sáng tạo, xung kích, tình nguyện trên mọi mặt trận, đóng góp sức trẻ, lòng nhiệt huyết của tuổi thanh niên để xây dựng và phát triển xã nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chương trình họp mặt được tiếp tục diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và sôi nổi với phần giao lưu văn nghệ cùng các em thanh thiếu nhi trong Câu lạc bộ Sức sống mới của xã.

Một số hình ành của buổi họp mặt:

Bảo Châu
|

Nội dung khác

  Xã Bưng Riềng cắt giảm thời gian giải quyết 65 thủ tục hành chính trên 18 lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã(4/14/2017 12:00:00 AM)
  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 878 111 - Fax: (84.064) 3 878 111
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu