UBND xã Tân Hải tổ chức Đêm Hội Trăng rằm

(17/09/2019)

Tối ngày 13 tháng 9 năm 2019, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Tân Hải, TX Phú Mỹ, UBND xã Tân Hải tổ chức Đêm hội trăng rằm- Vui tết trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã. Tham dự Đêm trung thu có lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo HĐND xã, UBND, UBMTTQVN xã, đại diên các ban ngành đoàn thể xã thôn, và đặc biêt có các cháu thiếu nhi trên địa bàn cũng tới tham dự đông đủ.

Ban chấp hành Hội LHPN xã Tân Hải ra mắt mô hình “chia sẻ yêu thương”

(19/08/2019)

Sáng ngày 15/8/2019, tại văn phòng thôn Chu Hải. Ban chấp hành Hội LHPN xã Tân Hải đã tổ chức ra mắt mô hình “chia sẻ yêu thương”. Tham dự buổi ra mắt có chị Võ Thị Mẫn- Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã Phú Mỹ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã, chi bộ, ban thôn Chu Hải. Đặc biệt có hơn 50 Hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã cũng về tham dự buổi ra mắt

Rèn đạo đức cách mạng bằng nêu gương

(09/09/2019)

Nêu gương là một giá trị chuẩn mực đạo đức của người cán bộ, đảng viên (CB, ĐV), nhất là người đứng đầu, góp phần nâng cao phẩm chất, năng lực bản thân và năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Tăng kiểm tra, giám sát để ngăn ngừa đảng viên vi phạm

(13/02/2017)

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, trong năm 2016, các cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp đã tiến hành nhiều cuộc kiểm tra, giám sát đối với tổ chức Đảng và đảng viên, qua đó kịp thời chấn chỉnh, uốn nắn những đảng viên có dấu hiệu vi phạm.

Phụ nữ phát triển kinh tế nhờ chăn nuôi bò sinh sản

(13/01/2016)

Trong những năm gần đây, phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc ở các cấp Hội phũ nữ trên địa bàn xã Tân Hải ngày càng sôi nổi, xuất hiện ngày càng nhiều mô hình kinh tế, điển hình cho thu nhập cao do chị em phụ nữ, một trong số đó có mô hình chăn nuôi bò sinh sản của gia đình chị Ngô Thị Thu Tâm - Sinh năm 1960 ở thôn Nam Hải, xã Tân hải huyện tân Thành.