Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Hải tổ chức Hội nghị bình cử nghĩa vụ quân sự năm 2021.

(28/12/2020)

Chiều ngày 24/12/2020, Tại Hội trường A UBND xã Tân Hải. Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Tân Hai, tổ chức Hội nghị bình cử nghĩa vụ quân sự năm 2021. Tham dự hội nghị có Đ/c Thiếu tá Đặng Văn Tuấn- Chỉ huy Phó động viên tuyển quân BCH quân sự Thị xã Phú Mỹ, Đ/c Trần Thị Kim Loan- Thành viên HĐNVQS Thị xã, phụ trách địa bàn xã Tân Hải, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, cùng các ông (bà) là thành viên Hội đồng NVQS xã, các ông (bà) là trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, thôn đội trưởng và sự có mặt của 44 thanh niên và gia đình.

Thành viên Tổ phụ nữ khởi nghiệp trồng rau an toàn xã Tân Hải tham gia tập huấn trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP.

(27/11/2020)

Nhằm nâng cao nhận thức của phụ nữ về chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước về khởi nghiệp, phát triển kinh tế, vai trò, vị trí của phụ nữ đối với sự phát triển kinh tế-xã hội và phát triển kinh tế tại hộ gia đình. Sáng ngày 24/11/2020, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Tân Hải. Hội LHPN xã Tân Hải và Hội Nông dân xã Tân Hải phối hợp với Trung tâm khuyến nông- khuyến ngư thị xã Phú Mỹ tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP cho hơn 100 HVPN, HVND trên địa bàn xã Tân Hải.

Cảnh giác trước cạm bẫy của tội phạm mua bán người

(27/11/2020)

Với những thủ đoạn không mới, nhưng nhiều cô gái trẻ vẫn sập bẫy của tội phạm mua bán người. Nhiều phụ nữ đã phải sống quãng thời gian tủi nhục. Một số may mắn trở về với gia đình nhưng cũng phải chịu những tổn thương tinh thần nghiêm trọng. 

Tăng kiểm tra, giám sát để ngăn ngừa đảng viên vi phạm

(13/02/2017)

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, trong năm 2016, các cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp đã tiến hành nhiều cuộc kiểm tra, giám sát đối với tổ chức Đảng và đảng viên, qua đó kịp thời chấn chỉnh, uốn nắn những đảng viên có dấu hiệu vi phạm.

Phụ nữ phát triển kinh tế nhờ chăn nuôi bò sinh sản

(13/01/2016)

Trong những năm gần đây, phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc ở các cấp Hội phũ nữ trên địa bàn xã Tân Hải ngày càng sôi nổi, xuất hiện ngày càng nhiều mô hình kinh tế, điển hình cho thu nhập cao do chị em phụ nữ, một trong số đó có mô hình chăn nuôi bò sinh sản của gia đình chị Ngô Thị Thu Tâm - Sinh năm 1960 ở thôn Nam Hải, xã Tân hải huyện tân Thành.